Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CỰC KỲ HỢP VỚI NGÀNH IT

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CỰC KỲ HỢP VỚI NGÀNH IT

Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu mình học IT, làm IT có phải là ý trời đã định sẵn? Thử CHECK xem, mình có sở đặc điểm nào dưới đây không nhé!

Nếu bạn thấy mình có một niềm say mê với công nghệ và cách thức nó hoạt động? Bạn xem việc tìm hiểu về công nghệ như là một thú giải trí rồi nhận ra mình làm ngày càng nhiều các công việc liên quan đến CNTT. Thì xin chúc mừng bạn, bạn là người mà các bộ phận IT của doanh nghiệp cần đến.

Nếu xung quanh bạn ai cũng nhờ bạn giúp đỡ khi họ gặp sự cố máy tính và bạn nghĩ rằng sửa chữa máy tính cho mọi người vô cùng thú vị, thì rất có thể tương lại bạn sẽ có một sự nghiệp CNTT vô cùng đáng tự hào đấy!

Bạn có tình yêu với Game đặc biệt là các game liên quan đến chiến lược thì đây cũng là một tín hiệu tích cực đấy. Nhiều nhiệm vụ liên quan đến CNTT yêu cầu lập chiến lược và đôi khi có thể có những điểm tương đồng với việc chơi một trò chơi.

Bạn rất giỏi cãi nhau. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng trong một cuộc tranh luận với đồng nghiệp IT thì tính logic được vận dụng rất nhiều bởi vì cơ sở của tất cả lập trình và mã hóa đều phải mang tính logic..

Ngoài ra, nếu bạn có khả năng làm việc nhóm tốt, có khả năng sáng tạo cao thì cũng là những nhân tố giúp bạn nhận ra rằng mình thật sư phù hợp với ngành Công nghệ thông tin đấy.

----

SaigonCTT cung cấp các khóa đào tạo CNTT từ căn bản chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu và phát triển sự nghiệp CNTT vững chắc và đúng hướng.

Liên hệ với SaigonCTT ngay để được tư vấn vê lộ trình CNTT phù hợp

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...