Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

Chứng chỉ CISSP được công nhận như bằng thạc sĩ tại Châu Âu

Chứng chỉ CISSP được công nhận như bằng thạc sĩ tại Châu Âu

Chứng chỉ Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin (CISSP) đã được chính thức công nhận tương đương với bằng thạc sĩ trên toàn Châu Âu. Trình độ chuyên môn được chỉ định là tương đương với Cấp độ 7 của Khung trình độ quy định (RQF) của UK NARIC (cơ quan quốc gia được chỉ định của Vương quốc Anh chịu trách nhiệm cung cấp thông tin và hướng dẫn chuyên môn về trình độ từ khắp nơi trên thế giới.)

Thay đổi này sẽ cho phép các chuyên gia an ninh mạng sử dụng chứng chỉ CISSP để apply vào các vị trí tuyển dụng yêu cầu phải có bằng bằng thạc sĩ. Chỉ định mới sẽ áp dụng cho cả Vương quốc Anh và trên khắp châu Âu.

Thông báo theo sau sự công nhận của sáu chứng nhận (ISC)2 của Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ về Giáo dục của Đại học Hoa Kỳ về chứng nhận tín dụng đại học.

Theo NARIC cho rằng, trình độ CISSP đánh giá kiến ​​thức và kỹ năng của ứng viên tương đương với tiêu chuẩn RQF Cấp 7. Các kỹ năng trong CISSP có thể giải quyết vấn đề của tổ chức, doanh nghiệp, nhận thức, ra quyết định và sử dụng đúng các tiêu chuẩn công nghiệp, chính sách và thực tiễn một cách tốt nhất.

“Sự công nhận chứng chỉ CISSP tương đương với bằng cấp thạc sĩ tiếp tục nhấn mạnh giá trị giáo dục và hoạt động mạnh mẽ của chứng chỉ CISSP thuộc hãng công nghệ (ISC) 2 . Đây sẽ là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các học viên đã lấy được chứng chỉ CISSP cho những cơ hội tại tổ chức, doanh nghiệp của mình hay bất kì doanh nghiệp nào yêu cầu bằng cấp làm đầu vào.

Việc sở hữu chứng chỉ Chuyên gia bảo mật an toàn thông tin CISSP sẽ không chỉ bổ sung những kiến thức thực tiễn của môi trường công nghệ thông tin trong mô hình doanh nghiệp mà còn là chứng nhận chuyên gia cho trình độ của bạn.

Khóa học CISSP tại SaigonCTT với chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng qua 20 năm. Với 40 giờ học, khóa học sẽ cung cấp cho học viên những hiểu biết toàn diện về Bảo mật an toàn thông tin. Cập nhật những kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và an toàn thông tin cao cấp.

  • Nâng cao khả năng quản lý hệ thống bảo mật - an toàn thông tin một cách chuyên nghiệp
  • Đánh giá rủi ro, phân tích rủi ro, phân loại dữ liệu, và nhận thức về an ninh và thực hiện quản lý rủi ro và các nguyên tắc sử dụng để hỗ trợ nó
  • Mô tả cấu trúc, tiến trình của một tổ chức an ninh, hệ thông an ninh thông tin. • Đưa ra định hướng chiến lược và cách giải quyết để thiết lập nền tảng của một chương trình bảo mật toàn diện
  • Bổ sung kiến thức về kiến trúc CISSP, đạt được kiến thức cần thiết cho việc thiết kế, xây dựng và duy trì một doanh nghiệp an toàn, một môi trường CNTT cần thiết cho một tổ chức.
  • Kiến thức chuyên sâu về an ninh máy tính và hệ thống kiểm soát truy cập. Đào tạo các chủ đề nghiên cứu sẽ giúp những người tham gia chuẩn bị cho kỳ thi chứng nhận CISSP

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

HOTLINE: +8428 3933 8888

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...