Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CÔNG CỤ PROJECT CORTEX AI ĐẦU TIÊN CHO SHAREPOINT?

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CÔNG CỤ PROJECT CORTEX AI ĐẦU TIÊN CHO SHAREPOINT?

Nếu theo dõi Microsoft Ignite thường niên, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với Project Cortex AI. Được Microsoft giới thiếu như là một dự án tận dụng AI để khai thác, khám phá và cung cấp nội dung, Project Cortex sẽ thêm một lớp khả năng tìm kiếm và phát hiện “thông minh” vào các ứng dụng của Microsoft như SharePoint, Outlook, Microsoft Teams và vào nội dung đã tồn tại trong Microsoft 365

Ví dụ nếu bạn bật Project Cortex, doanh nghiệp sẽ không chỉ tự động hóa các quy trình để nắm bắt và phân loại nội dung trong thư viện SharePoint, mà còn sẽ có khả năng tạo Trung tâm nội dung, mà theo Microsoft mô tả là “thư viện có siêu năng lực”.

SharePoint Syntex là một phần đến từ Project Cortex và là công cụ đầu tiên từ Project Cortex được cung cấp rộng rãi, sử dụng AI tiên tiến để mang đến khả năng hiểu nội dung và tự động hóa quy trình.

Với SharePoint Syntex, Microsoft đặt kỳ vọng cung cấp các giải pháp quản lý nội dung mới cho doanh nghiệp, giúp các nhân viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và làm việc với các nội dung trong Sharepoint.

Cùng chờ xem liệu Project Cortex có trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp trong tương lai gần không nhé!Chi tiết về chương trình hỗ trợ của Microsoft: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/certifications/skillingoffer#terms-conditions

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

MICROSOFT TUNG BẢN CẬP NHẬT CUỐI CÙNG CHO BỘ OFFICE 2010 VÀ OFFICE 2016 CHO DÒNG MAC

24/10/2020

Điều này đồng nghĩa với việc hãng sẽ không cung cấp thêm hỗ trợ kỹ thuật, sửa lỗi ...
MICROSOFT GIẢM GIÁ CÁC MÔN THI CHO CÁC THÍ SINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID19

22/09/2020

Chương trình hỗ trợ của Microsoft áp dụng đối với các thí sinh nằm trong diện có thể ...
ORACLE - KẺ ĐẾN SAU NHƯNG LẠI VỀ ĐÍCH TRƯỚC TRONG CUỘC ĐUA GIÀNH ĐƯỢC TIKTOK TRÊN ĐẤT MỸ!

19/09/2020

Theo báo cáo mới được đưa ra vào chủ nhật ngày 13/09/2020, Oracle đã bất ngờ đánh bại ...