Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

8 LÝ DO ĐỂ BẠN "RINH" NGAY 1 KHÓA MCSA

8 LÝ DO ĐỂ BẠN "RINH" NGAY 1 KHÓA MCSA

Nếu ước mơ của bạn là khả năng thiết kế và triển khai hệ thống được xây dựng xung quanh hệ điều hành Windows Server, thì chắc chắn có một điều bạn không thể bỏ qua là khóa học MCSA và đây là 8 lý do cho quyết định này của bạn.

Không có mô tả ảnh.

Với hơn 350 triệu thiết bị đang chạy trên nền Windows 10 và hơn 340 triệu lần các sản phẩm được tải, Microsoft chiếm 1 thị phần vô cùng lớn trong hệ thống IT các doanh nghiệp. Bạn muốn làm anh hùng xây dựng hệ thống server các doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cần thứ vũ khí hùng mạnh nhất – MCSA.

Bạn muốn vươn tới chứng chỉ chuyên gia công nghệ thông tin MCSE (Microsoft Certified Solutions Expert) để có thể làm việc trong những tập đoàn IT quốc tế với mức lương cao ngất ngưởng – MCSA là điều kiện tiên quyết.

MCSA cho phép bạn kết hợp nhiều loại với các chức năng kinh doanh khác nhau tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp

Đâu là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh năng lực quản trị hệ thống server của bạn trước doanh nghiệp, khóa học MCSA và chứng chỉ MCSA mang tên bạn sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Với phiên bản mới nhất, MCSA sẽ tập trung vào thiết kế và xây dựng các giải pháp công nghệ, thay vì chỉ tập trung vào việc quản trị hệ thống.

MCSA không đòi hỏi điều kiện đầu vào, dù bạn là ai, ở trình độ nào bạn cũng có thể học ngay một khóa MCSA.

Với MCSA, bạn có thể là quản trị viên hệ thống, chuyên gia mạng máy tính, quản trị mạng, chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật, nhà phát triển cơ sở dữ liệu hoặc quản trị viên ứng dụng đám mây.

Khi các khóa học trực tuyến miễn phí không đủ chất lượng và thông tin cho bạn, thì tham gia một khóa MCSA tại SaigonCTT là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...