Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

15 Chứng chỉ CNTT được trả lương cao nhất trong năm 2019

15 Chứng chỉ CNTT được trả lương cao nhất trong năm 2019

Vừa qua, Global Knowledge đã công bố 15 chứng chỉ CNTT được trả lương cao nhất năm 2019 trên kết quả nghiên cứu IT Skills & Salary Report của họ. Mục tiêu của nghiên cứu là về  ngành an ninh mạng, điện toán đám mây, CNTT doanh nghiệp, kết nối mạng và làm rõ những kỹ năng mà các chuyên gia cần để có mức lương cao hơn và vượt trội trong sự nghiệp.

Nghiên cứu có phạm vi toàn cầu, với 15 chứng nhận hàng đầu phản ánh nhu cầu thị trường và mức lương của nhân lực CNTT. Một chứng nhận phải có ít nhất 100 câu trả lời khảo sát để đảm bảo rằng dữ liệu có giá trị thống kê và bài kiểm tra chứng nhận hiện phải có sẵn.

Một số thông tin về 15 chứng chỉ CNTT được trả lương cao nhất năm 2019 bao gồm:

  • Mức lương trung bình trên tất cả 15 chứng chỉ là 121,514USD cho năm 2019 . Chứng chỉ ảo hóa và điện toán đám mây trả mức lương trung bình 127,494 đô la vào năm 2019, tăng vọt so với mức lương trung bình 112,955 đô la năm 2018. 5 chứng nhận an ninh mạng trả mức lương trung bình là 115,867 đô la. Chứng chỉ mạng trả mức lương trung bình $ 111,555. Kiến trúc sư đám mây chuyên nghiệp được chứng nhận của Google Cloud, Chuyên gia quản lý dự án (PMP), ScrumMaster được chứng nhận, Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS - Nhà phát triển được chứng nhận và liên kết AWS - Liên kết đều có mức lương trên trung bình là 121,514 đô la.
  • Microsoft Certified Solutions Expert (MCSE) – Server Infrastructure certification trả mức lương trung bình là 121.228 đô la, tăng từ 100.656 đô la năm 2018. Phản ánh nhu cầu tiếp tục của các bộ phận CNTT doanh nghiệp quy mô lớn trên toàn cầu, MCSE certification in server Infrastructure trả thêm 20% trong năm 2019 so với năm ngoái. Microsoft đã thay thế MCSE – Server Infrastructure bằng MCSE: Cloud Platform and Infrastructure certification. Chứng nhận mới bao gồm vai trò của quản trị viên đám mây, kiến ​​trúc sư đám mây, chuyên gia hỗ trợ máy tính và nhà phân tích bảo mật thông tin.

  • Hai chứng chỉ AWS được trả lương cao nhất năm 2019 có mức lương trung bình là $ 131,605, cao hơn $ 6,000 so với $ 125,591, đây là mức trung bình của năm chứng nhận AWS được trả cao nhất năm 2018. AWS vượt trội trong việc phát triển, ra mắt và đạt được việc áp dụng sản phẩm tăng trưởng và Lộ trình dịch vụ, cho đến nay là tích cực nhất trong điện toán đám mây. Cơ sở sản phẩm và dịch vụ mở rộng nhanh chóng của họ thúc đẩy nhu cầu cao hơn về các chứng chỉ AWS. Ngay cả khi chỉ có hai chứng nhận AWS được coi là trả cao nhất trong năm nay, tổng giá trị của chúng đã tăng thêm $ 6,000. AWS hiện là nền tảng điện toán chính trong hàng trăm doanh nghiệp và đang lan rộng sang các doanh nghiệp thị trường trung bình, thúc đẩy hơn nữa nhu cầu chứng nhận khi các công ty tìm cách xây dựng nhiều ứng dụng đám mây hơn trong nội bộ.

Bảng dưới đây cung cấp một đột phá của 15 chứng chỉ CNTT hàng đầu năm 2019 theo khảo sát mới nhất của Global Knowledge.

uncaptioned

Thông qua bài viết, SaigonCTT mong muốn cung cấp đến bạn đọc cái nhìn tổng quan về mức lương cũng như là cơ hội nghề nghiệp của ngành CNTT khi sở hữu Chứng chỉ quốc tế từ các hãng công nghệ lớn. Hy vọng, SaigonCTT có thể đồng hành cùng quý bạn đọc trong con đường khám phá tri thứcc, chinh phục những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ với SaigonCTT thông qua các kênh sau:

 FB: SaigonCTT

Website: saigonctt.com.vn

Hotline: 090 683 0754

Chúc quý khách hàng và gia đình nhiều sức khoẻ và bình an. Đồng hành cùng Việt Nam quyết thắng đại dịch!

 

Các tin khác

POWER BI - CÔNG CỤ PHÂN TÍCH KINH DOANH THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

16/11/2020

ĐẶC BIỆT, MỪNG THÁNG SINH NHẬT, SAIGONCTT TRI ÂN KHÁCH HÀNG GIẢM 50% KHOÁ HỌC POWER ...
[TPHCM] SAIGONCTT VINH DỰ KHAI GIẢNG LỚP COMPTIA SECURITY+ CHO CÁC HỌC VIÊN ĐẾN TỪ TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

03/11/2020

Sau những thành công từ các khóa đào tạo CCNA và CompTIA Server tại cả Hà Nội và ...
DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CỰC KỲ HỢP VỚI NGÀNH IT

31/10/2020

Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu mình học IT, làm IT có phải là ý trời đã định sẵn? Thử ...