Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

ƯU ĐÃI VÀNG NGẬP TRÀN NIỀM VUI

ƯU ĐÃI VÀNG NGẬP TRÀN NIỀM VUI

Hạ nhiệt mùa hè với Ưu đãi cực khủng đến từ SaigonCTT

SaigonCTT được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo - khảo thí thi chứng chỉ quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, với kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi thấu hiểu giá trị và tầm quan trọng của những chứng chỉ quốc tế trong hành trình chinh phục sự nghiệp, đặc biệt ở Lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Chúng tôi gửi đến quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI VÀNG NGẬP TRÀN NIỀM VUI với những quà tặng cực kì hấp dẫn

CCNA Security – CEHv10 PMP tất cả đã trong tầm tay, sẵn sàng nâng tầm tri thức của bạn lên tầm cao mới chỉ có tại SaigonCTT Hà Nội

Thời gian ưu đãi từ 25/07/2018 đến 31/08/2018

 
 

1. TẶNG VOUCHER 30% GIÁ TRỊ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC CÙNG VOUCHER 10% LỆ PHÍ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CCNA SECURITY KHI ĐĂNG KÝ HỌC KHOÁ CCNA SECURITY TẠI SAIGONCTT HÀ NỘI 

Chứng chỉ CCNA Security thuộc hệ thống chứng chỉ được cấp bởi Cisco System, CCNA Security là bước đầu tiên ở cấp độ cơ bản trong lĩnh vực bảo mật của Cisco. Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển một hệ thống hạ tầng an ninh, dự báo và phát hiện các lỗ hổng của hệ thống, giảm thiểu các mối đe dọa từ bên ngoài đối với hệ thống.

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin thì việc bảo mật thông tin, an ninh mạng lại trở thành một trong những vấn đề đáng được quan tâm

Việc học và thi chứng chỉ Cisco tại SaigonCTT Hà Nội sẽ trở nên dễ dàng khi quý khách hàng đến với SaigonCTT. SaigonCTT là đối tác đào tạo ủy quyền cấp cao nhất của Cisco tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên có trình độ CCIE/CCSI được Cisco công nhận.

 

2. TẶNG VOUCHER THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CEH TRỊ GIÁ 950$ KHI ĐĂNG KÝ HỌC KHOÁ CEHV10

CEHv10 – Certified Ethical Hacker Bản phát hành thứ 10, bản phát hành mới nhất hiện nay được cấp bởi EC-Council là một chứng chỉ uy tín dành cho chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về bảo mật giúp kiểm tra và tìm ra các lỗ hổng trên hệ thống.

SaigonCTT được EC-Council lựa chọn là đối tác đào tạo ủy quyền vào tháng 7/2011, triển khai các chương trình đào tạo về bảo mật, an ninh mạng của EC-Council như: CEH, CHFI, ECSA, ECSP…

 

3. TẶNG VOUCHER 30% GIÁ TRỊ HỌC PHÍ KHÓA HỌC PMP HOẶC KHOÁ HỌC KHÁC KHI ĐĂNG KÝ HỌC KHOÁ PMP TẠI SAIGONTT HÀ NỘI 

Chứng chỉ PMP là chứng chỉ quản lý dự án, đây là một loại chứng chỉ được cấp bởi PMI (Project Management Institute) của Hoa Kỳ. Chứng chỉ PMP được xem như một chứng chỉ được đánh giá rất cao dành cho những nhà quản lý dự án, đặc biệt với quản lý dự án công nghệ thông tin. Dựa trên khảo sát về lương người có chứng chỉ PMP so với những người ko có chứng chỉ trong cùng lĩnh vực có mức lương cao hơn khoảng 45%.

Đến với SaigonCTT, khi đăng ký khóa học PMP, ngoài ưu đãi học phí lên đến 30%, quý khách hàng sẽ được tặng 01 bộ tài liệu ôn thi PMP và rất nhiều hỗ trợ đặc biệt khác. 

 

Đừng chần chừ làm trì hoãn tương lai, ưu đãi chỉ kéo dài từ 25/07/2018 đến 31/08/2018

 Liên hệ NGAY với tư vấn viên của chúng tôi:

  •  Ms.Thu Hà - 0936 435 186 hoặc tổng đài tư vấn +84 24 3512 1942 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

  •  Địa chỉ: Phòng 505-506 Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

  •  Email: info@saigonctt.com.vn

  •  Wesite: https://saigonctt.com.vn/SitePages/default.aspx

 

 

Các tin khác

GIẢI MÃ CƠN SỐT CHỨNG CHỈ COMPTIA SECURITY+

16/06/2021

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ theo học CNTT có hứng thú lớn với An toàn thông tin ...
BẠN NGHĨ AI SẼ HỌC LÀM HACKER MŨ TRẮNG? 💻

12/05/2021

Có phải đó sẽ là một sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin, một kỹ sư máy tính, ...
SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

31/03/2021

Sáng ngày 30/03 tại Phòng Hội thảo – Lầu 1 khu B Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin Học TPHCM ...