Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN

ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN

 
 
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT triển khai chương trình đặc biệt ưu đãi học phí dành cho sinh viên. Cụ thể, khi đăng ký các khóa học trong tháng 12/2010, các bạn sinh viên sẽ được giảm 40% học phí cho các lớp học ban ngày và giảm 25% học phí cho các lớp học ban đêm.

 

Với mong muốn “tiếp sức” cho niềm đam mê học hỏi, nghiên cứu công nghệ thông tin của sinh viên, chương trình ưu đãi học phí này là lời động viên tinh thần thiết thực nhất của SaigonCTT dành cho sinh viên. Và cũng thông qua chương trình này, SaigonCTT mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn sinh viên được học các kiến thức mới nhất, được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến của các hãng danh tiếng trên thế giới như Cisco, Microsoft,....
 

 

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, tận tậm cùng với hệ thống thực hành lab hiện đại nhất, SaigonCTT tự hào là tổ chức tiên phong và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin đẳng cấp quốc tế tại Việt nam, đóng góp không nhỏ vào việc phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành thông tin truyền thông cho nước nhà.

 

SaigonCTT hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ nắm lấy cơ hội ưu đãi đặc biệt này để trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.
 
 
 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...