Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGONCTT”: TẶNG 100% LỆ PHÍ THI CCQT CÁC MÔN CISCO, MICROSOFT, ORACLE

SAIGONCTT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGONCTT”: TẶNG 100% LỆ PHÍ THI CCQT CÁC MÔN CISCO, MICROSOFT, ORACLE

 
 

Tháng 11/2010, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT triển khai chương trình Đồng hành cùng SaigonCTT dành cho các học viên đã từng tham dự các khóa đào tạo tại SaigonCTT. Đây là hoạt động chăm sóc khách hàng của SaigonCTT nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

 

Chương trình Đồng hành cùng SaigonCTT được áp dụng đặc biệt cho đối tượng là cựu học viên SaigonCTT vì sự đồng hành, gắn bó với SaigonCTT trong 10 năm vừa qua. Khi đăng ký các khóa học Cisco, Microsoft và Oracle trong tháng 11 năm 2010, các cựu học viên sẽ được tặng hoàn toàn lệ phí thi chứng chỉ quốc tế cho các môn học tương ứng.

 

Học viên SaigonCTT sau khi hoàn tất khóa học đều mong muốn thi chứng chỉ quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu công việc hoặc giúp học viên tự tin hơn khi đi kiếm việc làm. Tuy nhiên, lệ phí thi chứng chỉ quốc tế khá cao. Do đó, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập SaigonCTT, chúng tôi xây dựng chương trình Đồng hành cùng SaigonCTT với nội dung là tặng lệ phí thi chứng chỉ quốc tế cho các bạn học viên đã từng học SaigonCTT. Đây là món quà thiết thực nhất của SaigonCTT nhằm cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của SaigonCTT trong suốt 10 năm qua” Ông Vương Mạnh Sơn, giám đốc điều hành SaigonCTT chia sẻ.
 

                                              Nguồn ảnh: Corbis 

 
Với 10 năm hoạt động, SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam và cũng là đơn vị dẫn đầu về quản lý chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Mỗi năm, có hàng ngàn lượt học viên đăng ký tham dự các khóa học tại SaigonCTT. Tính tới thời điểm năm 2010, SaigonCTT đã đào đào tạo trên 28.000 học viên.
 
 
 

Các tin khác

DUY NHẤT TẠI SAIGONCTT CHI NHÁNH HÀ NỘI : ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

12/08/2019

Ở đâu Học “chất” - Ưu đãi “khủng” - Học đã hay còn rinh ngay quà về?! Rộn ràng ưu ...
[HN] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA “DATA SCIENCE & BIG DATA ANALYTICS” CHO CÁC CÁN BỘ IT NGÀNH NGÂN HÀNG

24/06/2019

Nhận được sự tín nhiệm của Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ...
SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “JUNIPER JNCIA” CHO KHÁCH HÀNG CỤC HẢI QUAN TP. HỒ CHÍ MINH.

20/06/2019

Sáng ngày 19/06/2019 tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ ...