Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT TẶNG 100% LỆ PHÍ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CCNA

SAIGONCTT TẶNG 100% LỆ PHÍ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CCNA

(TP.HCM) Tặng toàn bộ lệ phí thi chứng chỉ quốc tế CCNA trị giá hơn 5 triệu đồng và hỗ trợ đến 20% học phí cho tất cả các học viên đăng ký khóa học Cisco CCNA trong tháng 04/2011, đó là chương trình ưu đãi vừa được Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - SaigonCTT chính thức công bố sáng nay.
 
“Từ đầu năm 2011 đến nay, các khóa học tại SaigonCTT, đặc biệt là các khóa học của Cisco Systems đều nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Tuy nhiên, vấn đề tài chính lại trở thành rào cản, ngăn trở các bạn tham gia vào các khóa học yêu thích. Thấu hiểu được điều này, mong muốn chia sẻ bớt một phần khó khăn tài chính với các bạn học viên trong giai đoạn hiện nay nên SaigonCTT triển khai chương trình miễn phí 100% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế CCNA và giảm đến 20% học phí học viên đăng ký khóa đào tạo CCNA. Chúng tôi mong rằng các bạn yêu thích CNTTT, đặc biệt là lĩnh vực mạng, cơ sở hạ tầng mạng, sẽ nắm lấy cơ hội ưu đãi học phí này để đến với công nghệ, kiến thức mà các bạn yêu thích“ Ông Lê Hoàng Nguyên, Trưởng phòng Đào tạo SaigonCTT chia sẻ.
 
 “Ngoài ra, đối với các bạn học viên có ý định theo học các khóa nâng cao, chuyên sâu của hãng Cisco Systems như khóa học CCNP, CCNP Security thì các bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ SaigonCTT. Cụ thể, các bạn sẽ tiết kiệm được 30% học phí cho các lớp ban ngày và 20% học phí cho các lớp ban đêm. Chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 29/04/2011” Ông Nguyên cho biết thêm.
 
                                    Ảnh minh họa: Corbis
 
Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, tận tậm cùng với hệ thống thực hành Lab hiện đại nhất và là đối tác đào tạo ủy quyền cao cấp của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Cisco Systems, Microsoft, Oracle,… SaigonCTT tự hào là tổ chức tiên phong và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin đẳng cấp quốc tế tại Việt nam. Tính đến thời điểm năm 2010, SaigonCTT đã đào tạo trên 28.000 lượt học viên, đóng góp không nhỏ vào việc phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành thông tin truyền thông nước nhà.
 
Và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, chi tiết xem tại đây
 
*Chương trình áp dụng cho trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh -287 B Điện Biên Phủ, Q.3
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
SaigonCTT - 3933 8888
 
 
 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...