Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT HỒ CHÍ MINH – KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ

SAIGONCTT HỒ CHÍ MINH – KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ

Nhân dịp lễ 30.4 - 1.5, SaigonCTT Hồ Chí Minh dành tặng Qúy khách hàng ưu đãi cực sốc: giảm giá lên đến 40% cho tất cả các khóa học, nhận ngay voucher đa thương hiệu trị giá 500.000 đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

Hòa mình vào không khí tưng bừng chào mừng ngày Đại lễ 30/4 - 01/05, ngày Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước và quốc tế lao động. SaigonCTT Hồ Chí Minh gửi đến quý khách hàng chương trình Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng đại lễ với những quà tặng cực kì hấp dẫn. 

Khi đăng ký khóa học trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nhận được những ưu đãi như sau:
  • Giảm giá 30% học phí cho tất cả các khóa học khi khách hàng đến đăng kí  
SaigonCTT là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như:Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT. 
Trong thời gian diễn ra chương trình Qúy khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 30% khi đăng kí tham gia bất kỳ khóa học nào.
 
  • Đối với KH mới: SaigonCTT dành tặng voucher đa thương hiệu trị giá 500.000 VNĐ 
Nhân dịp đại lễ SaigonCTT dành tặng 15 voucher đa thương hiệu trị giá 500.000 VNĐ cho 15 khách hàng mới khi đăng kí khóa học trong thời gian diễn ra chương trình. 
 
  • Đối với KH là sinh viên: Giảm thêm 10% khi đăng kí khóa học 
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến tham gia khóa học để nâng cao kiến thức công nghệ và trải nghiệm dịch vụ đào tạo chất lượng tại trung tâm. SaigonCTT giảm thêm 10% đối với khách hàng là sinh viên khi đến đăng kí khóa học trong thời gian diễn ra chương trình. Lưu ý: Qúy khách hàng cần mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân khi đến đăng kí
 
  • Đối với KH đã tham gia khóa học tại SaigonCTT: Giảm thêm 5% khi đăng kí khóa học mới 
Nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc những khách hàng đã và đang là học viên của trung tâm. SaigonCTT giảm thêm 5% đối với khách hàng là học viên cũ khi đăng kí các khóa học mới trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Đối với KH đăng kí nhóm (từ 2 người trở lên): Giảm thêm 5% khi đăng kí khóa học
Học càng nhiều càng vui nhận ngay ưu đãi càng lớn. SaigonCTT giảm thêm 5% đối với những khách hàng đăng kí nhóm từ 2 người trở lên.
 
Đăng kí ngay hôm nay để đón ngay ưu đãi cực khủng tại SaigonCTT. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra từ ngày: 25/04 - 25/06/2019.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 

 

Các tin khác

GIẢI MÃ CƠN SỐT CHỨNG CHỈ COMPTIA SECURITY+

16/06/2021

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ theo học CNTT có hứng thú lớn với An toàn thông tin ...
BẠN NGHĨ AI SẼ HỌC LÀM HACKER MŨ TRẮNG? 💻

12/05/2021

Có phải đó sẽ là một sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin, một kỹ sư máy tính, ...
SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

31/03/2021

Sáng ngày 30/03 tại Phòng Hội thảo – Lầu 1 khu B Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin Học TPHCM ...