Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT CHI NHÁNH HÀ NỘI – KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

SAIGONCTT CHI NHÁNH HÀ NỘI – KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

“Khuấy động mùa hè – Ngập tràn ưu đãi” ưu đãi đến 70% học phí cùng cơ hội miễn phí 100% lệ phí thi CCQT. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Qúy khách hàng khi đăng ký tham gia ngay các khóa học tại Hà Nội diễn ra từ ngày 02/05 – 15/06/2019. 
 
Mùa hè trở nên hot hơn bao giờ hết cùng chương trình ưu đãi cực sốc “Khuấy động mùa hè – Ngập tràn ưu đãi” chỉ có tại SaigonCTT chi nhánh Hà Nội. Khi đăng ký khóa học trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nhận được những ưu đãi như sau:
 
 
Ưu đãi giảm 70% học phí khi đăng ký khóa học CCNA
Chứng chỉ CCNA thuộc hệ thống chứng chỉ được cấp bởi Cisco System, CCNA  là bước đầu tiên ở cấp độ cơ bản trong lĩnh vực quản trị mạng của Cisco. Khóa học cung cấp cách cài đặt, vận hành, cấu hình mạng IPv4 và IPv6 cơ bản và cung cấp cho bạn kiến thức để cấu hình bộ chuyển mạch LAN, bộ định tuyến IP và cách khắc phục sự cố mạng doanh nghiệp nhỏ. Trong thời gian diễn ra chương trình Quý khách hàng được ưu đãi đến 70% học phí khi đăng ký khóa CCNA. Ưu đãi có 1-0-2. Đăng ký ngay kẻo lỡ!
 
Ưu đãi giảm 20% học phí khi đăng ký các khóa học Oracle từ cơ bản đến nâng cao: OCA, OCP, OCE và OCM.... Đăng ký ngay hôm nay để được ưu đãi lên đến 20% học phí cho các tất cả khóa học của Oracle.
 
Tặng voucher thi chứng chỉ quốc tế trị giá 1,199$ khi đăng ký khóa học CEHv10.
CEHv10 – Certified Ethical Hacker version 10, phiên bản mới nhất hiện nay. Chứng chỉ CEH được cấp bởi hãng EC-Council - là một chứng chỉ uy tín dành cho chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về bảo mật giúp kiểm tra và tìm ra các lỗ hổng trên hệ thống. SaigonCTT được EC-Council lựa chọn là đối tác đào tạo ủy quyền triển khai các chương trình đào tạo về bảo mật, an ninh mạng của EC-Council như: CEH, CHFI, ECSA, ECSP…
Hãy đăng ký khoá học uỷ quyền CEHV10 với SaigonCTT chi nhánh Hà Nội để được tăng ngay voucher thi chứng chỉ quốc tế trị giá 1,199$ và bạn không phải tốn bất kỳ khoản phí nào để thi chứng chỉ quốc tế này. 
 
Tặng voucher thi chứng chỉ quốc tế trị giá 190$ khi đăng ký khóa học CompTIA Security+
Đăng ký ngay khóa học Security + trong thời gian diễn ra chương trình để sở hữu ngay voucher thi chứng chỉ quốc tế trị giá 190$.
 
Ưu đãi nhóm: giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 02 thành viên trở lên)
Học càng nhiều càng vui nhận ngay ưu đãi càng lớn. SaigonCTT giảm thêm 5% đối với những khách hàng đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
 
Đăng ký ngay hôm nay để đón ngay ưu đãi cực sốc chỉ có tại SaigonCTT chi nhánh Hà Nội. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra từ ngày: 02/05 – 15/06/2019. 
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 

 

Các tin khác

MICROSOFT GIẢM GIÁ CÁC MÔN THI CHO CÁC THÍ SINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID19

22/09/2020

Chương trình hỗ trợ của Microsoft áp dụng đối với các thí sinh nằm trong diện có thể ...
ORACLE - KẺ ĐẾN SAU NHƯNG LẠI VỀ ĐÍCH TRƯỚC TRONG CUỘC ĐUA GIÀNH ĐƯỢC TIKTOK TRÊN ĐẤT MỸ!

19/09/2020

Theo báo cáo mới được đưa ra vào chủ nhật ngày 13/09/2020, Oracle đã bất ngờ đánh bại ...
EC-COUNCIL CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 11 CHO CHỨNG CHỈ CEH - CHỨNG CHỈ BẢO MẬT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY!

19/09/2020

CEHv11 cung cấp các công cụ, kỹ thuật và phương pháp hack commercial-grade mới nhất ...