Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

HÃY ĐĂNG KÝ THI CCQT MICROSOFT VỚI SECOND SHOT & THÚC ĐẨY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

HÃY ĐĂNG KÝ THI CCQT MICROSOFT VỚI SECOND SHOT & THÚC ĐẨY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Dù hiện tại bạn đang tạm thời chưa có việc làm, đang tìm kiếm sự thăng tiến, hay cố gắng trở nên không thể thiếu trong vị trí hiện tại của mình, các chứng chỉ của Microsoft giúp bạn công nhận giá trị các khóa đào tạo bạn đã tham gia, những kiến thức bạn đang có đối với các kỹ năng có thể áp dụng được cho một số công việc hàng đầu về công nghệ thông tin (CNTT) và lập trình trong ngành nghề này.Second Shot cung cấp kỳ thi lại miễn phí khi bạn thất bại ở lần thi đầu tiên để lấy chứng chỉ IT Pro (Chuyên gia CNTT) hoặc Developer Microsoft Certification (Chứng chỉ lập trình viên của Microsoft), giúp bạn bớt đi sự lo lắng về việc không vượt qua được kỳ thi. Lưu ý: Để nhận được Second Shot, bạn cần tham gia cả kỳ thi đầu tiên và kỳ thi lại (nếu cần) trước ngày30/06/2010.

Để nhận thẻ cho Second Shot, vui lòng đăng ký tại đây

  • Thời hạn : Từ 13/01/2010 đến 30/06/2010.
  • Chi tiết: Khách hàng cần đăng ký, nhận mã số thẻ, lịch trình, thanh toán và thực hiện cả kỳ thi đầu tiên và kỳ thi lại (nếu cần) trước ngày 30/06/2010.
  • Các kỳ thi được áp dụng Second Shot: Bất cứ kỳ thi nào về Microsoft Learning IT professional, Developer, Project Management hoặc Microsoft Dynamics exams (070) đều phù hợp, bao gồm cả Academic Exams (072,073).
  • Các quốc gia được áp dụng Sencond Shot: Chương trình này được áp dụng trên toàn thế giới, và chỉ có tại các trung tâm thi Prometric.
  • Mỗi kì thi chỉ nhận được duy nhất một thẻ Second Shot dành cho một lần thi lại duy nhất.

Sử dụng thẻ Second Shot như thế nào?

  • Vào trang web của Prometric, phần call center hoặc test center. Sử dụng mã số thẻ Second Shot và thanh toán cho kỳ thi đầu tiên.
  • Làm bài thi.
  • Nếu bạn không vượt qua được bài thi, quay lại trang web Prometric, phần call center hoặc test center và sử dụng mã số thẻ ban đầu cho lần thi lại miễn phí.

  Return to the Prometric Web site or visit the call center* or test center(Prometric.com)

Lưu ý: Bạn phải đợi ít nhất 1 ngày sau khi hoàn thành kì thi đầu tiên để có thể tiếp tục lần thi thứ hai. Khoảng thời gian này để kết quả thi của bạn được lưu lại trên hệ thống.Các tin khác

DUY NHẤT TẠI SAIGONCTT CHI NHÁNH HÀ NỘI : ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

12/08/2019

Ở đâu Học “chất” - Ưu đãi “khủng” - Học đã hay còn rinh ngay quà về?! Rộn ràng ưu ...
[HN] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA “DATA SCIENCE & BIG DATA ANALYTICS” CHO CÁC CÁN BỘ IT NGÀNH NGÂN HÀNG

24/06/2019

Nhận được sự tín nhiệm của Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ...
SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “JUNIPER JNCIA” CHO KHÁCH HÀNG CỤC HẢI QUAN TP. HỒ CHÍ MINH.

20/06/2019

Sáng ngày 19/06/2019 tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ ...