Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện theo chỉ đạo số 1155/UBND-VX của UBND TP. Hồ Chí Minh về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên thành phố do dịch bệnh COVID19, SaigonCTT thông báo tiếp tục tạm dừng:

- Tổ chức các lớp học tại SaigonCTT HCM và SaigonCTT Hà Nội.

- Tổ chức các ca thi chứng chỉ quốc tế tại Trung tâm khảo thí quốc tế SaigonCTT HCM và SaigonCTT Hà Nội.

Với mục tiêu đặt sức khỏe cộng đồng lên trên hết, SaigonCTT sẽ thông báo mở lại các lớp học/thi Chứng chỉ quốc tế khi tình hình dịch bệnh COVID19 được kiểm soát.

Quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ SaigonCTT:

- facebook page: SaigonCTT

- Hotline: 090 683 0754

Kính chúc quý khách hàng bình an và sức khoẻ!

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

 

Các tin khác

Tội phạm mạng mạo danh Google để nhắm vào các nhân viên làm việc từ xa

29/05/2020

Nghiên cứu cho thấy các trang web lưu trữ và chia sẻ tệp của Google đã được sử dụng ...
Chứng chỉ CISSP được công nhận như bằng thạc sĩ tại Châu Âu

13/05/2020

Chứng chỉ Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin (CISSP) đã được chính thức công nhận ...
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TRUNG TÂM KHẢO THÍ QUỐC TẾ PEARSONVUE VÀ PROMETRIC TẠI SAIGONCTT

12/05/2020

SaigonCTT xin vui mừng thông báo đã mở cửa hoạt động trở lại Trung tâm khảo thí quốc ...