Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

TRẢI NGHIỆM PHÒNG THI ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI LỆ PHÍ LÊN ĐẾN 20%

TRẢI NGHIỆM PHÒNG THI ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI LỆ PHÍ LÊN ĐẾN 20%

Thời kì hội nhập và kỉ nguyên số đã đưa ngành công nghệ thông tin trở thành ngành mũi nhọn, có tác động lan tỏa đến nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội. Sự bùng nổ của ngành đã dẫn đến những đòi hỏi năng lực và trình độ nhân sự cao hơn, chuyên nghiệp hơn. Vì vậy những chứng chỉ quốc tế được cấp bởi các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu như Microsoft, Cisco,Oracle, IBM… lại trở thành điểm cộng rất lớn và hiệu quả trong việc chứng minh, xác thực năng lực chuyên môn của các Kĩ sư ngành Công nghệ thông tin. Thấu hiểu yêu cầu và đòi hỏi của thị trường, Viện Công nghệ kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT là một trong những Trung tâm thi chứng chỉ quốc tế ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam của Tập Đoàn Giáo dục Pearson VUE từ 2003 đến nay. Pearson VUE là tập đoàn giáo dục sở hữu hệ thống thi chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu và uy tín nhất trên thế giới. Trong hơn 15 năm qua, Trung tâm thi chứng chỉ quốc tế uỷ quyền quốc tế SaigonCTT đã tổ chức thành công trên 20.000 lượt thi tại Tp. Hồ Chí Minh và được Pearson VUE  đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tổ chức thi uy tín tại Việt Nam. Từ tháng 01/2018, SaigonCTT chính thức được Tập Đoàn Giáo dục Pearson VUE uỷ quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại Hà Nội với Test Site ID là #81040.
 
1. Đạt chuẩn môi trường khảo thí Quốc tế
Để thành lập trung tâm khảo thí quốc tế ủy quyền của Pearson VUE, SaigonCTT phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện khắt khe về trang thiết bị phòng thi, quy trình đảm bảo chất lượng tổ chức thi theo tiêu chuẩn quốc tế của Pearson VUE. Thí sinh có thể thi các chứng chỉ quốc tế của Microsoft như (MTA, MCSA, MCSD, MCSE…) ngay tại SaigonCTT. Ngoài ra, SaigonCTT còn được ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT khác như các chứng chỉ của HP, IBM, Cisco, VMware, Oracle, SUN, CheckPoint, SonicWall… và các chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác.
Chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm thi chứng chỉ quốc tế ủy quyền Pearson Vue hiện đại, chất lượng tại Hà Nội với khả năng đáp ứng cho 4 thí sinh cùng thi tại một thời điểm.
(Thí sinh làm thủ tục đăng kí thi với CMT và Thẻ Visa/ Master chính chủ)
 
 
(Thí sinh sẽ lấy chữ kí trên Bảng chữ kí điện tử khi làm thủ tục đăng kí )
 
(Thí sinh sẽ chụp ảnh để làm thủ tục đăng kí thi với Trung tâm khảo thí Pearson Vue)
 
(Thí sinh có tủ đựng đồ cá nhân an toàn)
 
(Phòng thi có trang thiết bị hiện đại, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thi)
 
2. Dịch vụ phòng thi hoàn hảo
 
Đến với SaigonCTT, chúng tôi muốn mang lại cho thí sinh một cảm giác thoải mái, dịch vụ phòng thi hoàn hảo để có thể tập trung làm bài thi, đạt kết quả tốt nhất. Với kinh nghiệm đã tổ chức thành công trên 20.000 lượt thi tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu những yếu tố ảnh hưởng tâm lí thí sinh và kết quả bài thi. Do đó, với sự tận tâm, chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ thí sinh được tốt nhất trong suốt quá trình thi.
(Thí sinh được tiếp đón chu đáo, tận tâm )
 
(Hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh chi tiết, tỉ mỉ )
 
(Thí sinh được hướng dẫn bảo quản tư trang với tủ an toàn)
 
(Trà và kẹo bánh chuẩn bị cho thí sinh trong thời gian chờ đợi đến giờ thi và sau khi thi)
 
(Thí sinh được hướng dẫn vào phòng thi)
 
 
3. Mức chi phí hợp lý và ưu đãi ngập tràn
Nhân dịp SaigonCTT chính thức ra mắt Trung tâm khảo thí quốc tế ủy quyền Pearson Vue tại Hà Nội. SaigonCTT gửi tặng đến Qúy khách hàng/ học viên chương trình ưu đãi, giảm giá lên đến 20% lệ phí thi cho thí sinh đăng kí từ 15/5/2018 đến 15/7/2018. 
Với mong muốn tạo điều kiện để Qúy khách hàng/ học viên trải nghiệm môi trường dự thi với các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của Pearson VUE, chương trình này hứa hẹn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thí sinh tham gia thi chứng chỉ quốc tế với lệ phí tiết kiệm nhất.
 
SaigonCTT Hà Nội sẽ dành tặng 50 suất cho Qúy khách hàng/ học viên đầu tiên đăng kí dự thi TRỰC TIẾP hoặc đăng kí TẠI ĐÂY
  • Giảm giá 20% lệ phí thi Microsoft: 30 suất
  • Giảm giá 10% lệ phí thi các môn từ 400$ trở xuống 
Quý khách có thể theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/viencongnghekythuatsaigon/ hoặc liên hệ ngay với SaigonCTT Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
Địa chỉ: Phòng 505-506 Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Số điện thoại: +84 24 3512 1942 Fax: +84 24 3942 6566 a
Tư vấn viên: 0936435186 (Ms. Thu Hà); 0962181904 (Ms. Mai Phương)
Email: info@saigonctt.com.vn
 

 

Các tin khác

MICROSOFT GIẢM GIÁ CÁC MÔN THI CHO CÁC THÍ SINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID19

22/09/2020

Chương trình hỗ trợ của Microsoft áp dụng đối với các thí sinh nằm trong diện có thể ...
ORACLE - KẺ ĐẾN SAU NHƯNG LẠI VỀ ĐÍCH TRƯỚC TRONG CUỘC ĐUA GIÀNH ĐƯỢC TIKTOK TRÊN ĐẤT MỸ!

19/09/2020

Theo báo cáo mới được đưa ra vào chủ nhật ngày 13/09/2020, Oracle đã bất ngờ đánh bại ...
EC-COUNCIL CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 11 CHO CHỨNG CHỈ CEH - CHỨNG CHỈ BẢO MẬT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY!

19/09/2020

CEHv11 cung cấp các công cụ, kỹ thuật và phương pháp hack commercial-grade mới nhất ...