Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[TPHCM] TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HACKER MŨ TRẮNG - CEHV10

[TPHCM] TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HACKER MŨ TRẮNG - CEHV10

Ngày 1/8/2020 vừa rồi, SaigonCTT tiếp tục khai giảng khóa học Bảo mật Hacker mũ trắng CEHv10 dành cho các bạn học viên muốn học những kiến thức và kỹ năng chống hacker.

Khóa học do thầy Phạm Đình Thắng, chuyên gia về bảo mật với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, sẽ cung cấp cho học viên các phương pháp Scan, Test, Hack và Secure hệ thống, phòng chống tấn công mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống của mình.

Chia sẻ về việc lựa chọn SaigonCTT, các học viên cho biết mình hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng chương trình, kinh nghiệm giảng viên, cơ sở vật chất và sĩ số lớp nhỏ (5-7 học viên) giúp đảm bảo về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, là đối tác đào tạo uỷ quyền của EC-Council, SaigonCTT cũng mang đến cho học viên nhiều quyền lợi như được cấp tài khoản để truy cập vào tài nguyên của khóa học trên website hãng, hỗ trợ 100% lệ phí thi lấy chứng chỉ CEHv10, được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học CEHv10 của SaigonCTT

Sau buổi lễ khai giảng thân thiện, gần gũi, trao đổi cởi mở về mục tiêu khóa học, các học viên tràn đầy hào hứng bước vào những nội dung đầu tiên của chương trình.

Cám ơn các bạn học viên đã tin tưởng SaigonCTT và chúc các bạn có một khóa học bổ ích, đạt được mục tiêu để góp phần vào sự phát triển của bản thân trong công việc và lĩnh vực mình yêu thích.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...