Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[TPHCM] SAIGONCTT VINH DỰ KHAI GIẢNG LỚP COMPTIA SECURITY+ CHO CÁC HỌC VIÊN ĐẾN TỪ TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

[TPHCM] SAIGONCTT VINH DỰ KHAI GIẢNG LỚP COMPTIA SECURITY+ CHO CÁC HỌC VIÊN ĐẾN TỪ TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

Sau những thành công từ các khóa đào tạo CCNA và CompTIA Server tại cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, SaigonCTT và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) tiếp tục trao nhau cơ hội hợp tác trong khóa đào tạo bảo mật CompTIA Security+ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Khóa học xây dựng theo chương trình của hãng CompTIA và được thiết kế lại để phù hợp với nhu cầu công việc của các kỹ sư CNTT đến từ Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP và các Cảng hàng không ( Cát Bi, Vinh, Đồng Hới, Phú Bài, Đà Nẵng, Chu Lai, Buôn Ma Thuột, Liên Khương, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Rạch Giá, Phú Quốc, Côn Đảo, Cà Mau).

Khóa học được khai giảng trong không khí phấn khởi từ những anh kỹ sư đã quá quen thuộc với SaigonCTT trong những khóa học trước. Bên cạnh đó cũng có nhiều "gương mặt mới" hứa hẹn cũng sẽ học tập hết mình trong khóa học này. Đồng hành cùng các anh qua 40 giờ học sắp tới là giảng viên đã hợp tác với SaigonCTT trong nhiều năm dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực Bảo mật - An ninh mạng.

Tham gia khóa học CompTIA Security+ tại SaigonCTT, mỗi học viên đều được học tập dưới một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp:

• Học và thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm tại SaigonCTT

• Tích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng về nguyên tắc cơ bản của an ninh mạng và tham gia ứng phó sự cố và giảm thiểu rủi ro.,

• Được cấu hình trên hệ thống Lab hiện đại

• Chế độ chăm sóc học viên tận tình tại SaigonCTT.

• Teabreak đầy thân thiện và gần gũi giữa giảng viên và các học viên.

SaigonCTT một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo và đồng hành cùng SaigonCTT trên cả hai miền Nam – Bắc. Chúng tôi cam kết luôn gắng hết sức mình mang đến dịch vụ đào tào tốt và chuyên nghiệp nhất.

Chúc cho những kiến thức và kỹ năng đạt được trong khóa học CompTIA Security+ sẽ đóng góp vào thành công của các anh trong con đường sự nghiệp.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...