Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[TPHCM] SAIGONCTT TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO ĐƯỢC ỦY QUYỀN DUY NHẤT CỦA HUAWEI TẠI VIỆT NAM

[TPHCM] SAIGONCTT TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO ĐƯỢC ỦY QUYỀN DUY NHẤT CỦA HUAWEI TẠI VIỆT NAM

Trong 5 ngày từ 24 đến 28/08/2020, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã đồng hành cùng Huawei Việt Nam triển khai thành công Khóa đào tạo HCIA – Routing & Switching (Fast-track) cho các khách hàng là kỹ sư CNTT thuộc các đối tác SI/Reseller/VAR của Huawei, đánh dấu hoạt động hợp tác đầu tiên sau khi trở thành đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của Huawei tại Việt Nam (HALP – Huawei Authorized Learning Partner).

 Đồng hành cùng học viên trong suốt 40 giờ lý thuyết và thực hành là sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình của thầy Lê Hoàng Nguyên, giảng viên với bề dày hơn 25 kinh nghiệm. Khóa đào tạo tập trung cung cấp các kỹ năng và kiến thức cho các kỹ sư mạng IP, phục vụ công tác triển khai và quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thực tiễn.
Với mục tiêu tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng đào tạo, SaigonCTT tự hào là một trong những đối tác đào tạo ủy quyền đầu tiên, và là Viện đào tạo đi đầu trong việc trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Việc sớm trở thành đối tác đào tạo ủy quyền đầu tiên và duy nhất của Huawei tại Việt Nam thể hiện rõ nhất nỗ lực hiện thực hóa lý tưởng này của SaigonCTT.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác Huawei Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn SaigonCTT để triển khai đào tạo khóa học HCIA – Routing & Switching (Fast-track), đồng cảm ơn các Anh Chị học viên là đối tác của Huawei đã nỗ lực hết mình trong suốt khóa học vừa qua.
SaigonCTT trên con đường phát triển của mình luôn cam kết mang tới Quý học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất, với chất lượng dịch vụ đào tạo đã được kiểm chứng qua 20 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, phòng Lab hiện đại.

Một số hình ảnh về lớp học:

 

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

Các tin khác

MICROSOFT GIẢM GIÁ CÁC MÔN THI CHO CÁC THÍ SINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID19

22/09/2020

Chương trình hỗ trợ của Microsoft áp dụng đối với các thí sinh nằm trong diện có thể ...
ORACLE - KẺ ĐẾN SAU NHƯNG LẠI VỀ ĐÍCH TRƯỚC TRONG CUỘC ĐUA GIÀNH ĐƯỢC TIKTOK TRÊN ĐẤT MỸ!

19/09/2020

Theo báo cáo mới được đưa ra vào chủ nhật ngày 13/09/2020, Oracle đã bất ngờ đánh bại ...
EC-COUNCIL CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 11 CHO CHỨNG CHỈ CEH - CHỨNG CHỈ BẢO MẬT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY!

19/09/2020

CEHv11 cung cấp các công cụ, kỹ thuật và phương pháp hack commercial-grade mới nhất ...