Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[TPHCM] SAIGONCTT TIẾP TỤC TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA CHO TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP (ACV) TẠI TP HỒ CHÍ MINH

[TPHCM] SAIGONCTT TIẾP TỤC TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA CHO TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP (ACV) TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Sau những thành công tốt đẹp khi hợp tác triển khai khóa đào tạo Quản trị mạng Cisco CCNA tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV), SaigonCTT tiếp tục triển khai khóa đào tạo Quản trị mạng Cisco CCNA tại trụ sở TP.HCM từ ngày 20/8 đến ngày 27/8/2020.

Để khóa học có thể đạt được hiệu quả cao, đáp ứng tốt nhất yêu cầu trong công việc thực tiễn, khóa học đã được SaigonCTT thiết kế dành riêng theo nhu cầu cho các kỹ sư CNTT đến từ Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP và các Cảng hàng không (Vinh, Đồng Hới, Phú Bài, Phù Cát, Liên Khương, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Rạch Giá, Phú Quốc, Tuy Hòa, Cà Mau).

Trải qua 64 giờ học và thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm tại SaigonCTT, học viên đã tích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trong việc thiết lập, vận hành và xử lý sự cố trong môi trường mạng, được cấu hình trên hệ thống Lab hiện đại, cũng như được trải nghiệm chế độ chăm sóc học viên tận tình tại SaigonCTT. Xen giữa những buổi học sôi nổi là những giây phút thưởng thức teabreak đầy thân thiện và gần gũi giữa giảng viên và các học viên.

SaigonCTT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo và đồng hành cùng SaigonCTT trên cả hai miền Nam – Bắc. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những khóa đào tạo phù hợp, giảng viên chất lượng cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đến từng các anh học viên. Chúc cho những kiến thức và kỹ năng đạt được trong khóa học Quản trị mạng Cisco CCNA này sẽ đồng hành cùng các anh trên con đường gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

Một số hình ảnh trong lễ bế giảng của khóa học:

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...