Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

Vào ngày 30/11/2020, SaigonCTT đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa đào tạo Planning and Administering Sharepoint 2016 cho các kỹ sư của Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam TNHH. Buổi lễ với sự tham gia của lãnh đạo hai bên là bà Trần Thị Hương Thảo - Viện Phó Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn và Ông Vương Hữu Ngọc- Trưởng Ban Viễn Thông và CNTT là đại diện đến từ Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam TNHH.

Diễn ra liên tục trong 5 ngày từ 30/11/2020 – 04/12/2020, Khóa học “Planning and Administering SharePoint 2016” (20339-1) cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng để lập kế hoạch triển khai, quản trị và khắc phục sự cố cho hệ thống Microsoft SharePoint 2016. Sau khi hoàn thành khóa học, các kỹ sư sẽ có được kiến thức tương đương cho môn học Planning and Administering SharePoint 2016, là một trong hai môn thuộc kì thi CCQT: Managing Microsoft SharePoint Server 2016.

Đồng hành cùng khóa học này, các học viên được học tập và thực hành cùng giảng viên là chuyên gia sở hữu MCT với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam đã luôn tin tưởng và lựa chọn SaigonCTT để triển khai đào tạo khóa học.

Trải qua 40 giờ học, buổi lễ bế giảng đã diên ra không khí hân hoan từ các học viên và dội ngũ SaigonCTT trong giây phút trao nhận chứng chỉ. SaigonCTT luôn cam kết sẽ hỗ trợ đến các học viên trong thời hạn 12 tháng. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để nỗ lực hỗ trợ hết mình để học viên nắm chắc được kiến thức và sẵn sàng áp dụng vào công việc chứ không chỉ bó buộc trong thời gian ngắn ngủi 40 giờ của khóa đào tạo

SaigonCTT trên con đường phát triển của mình luôn cam kết mang tới Quý học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất, với chất lượng dịch vụ đào tạo đã được kiểm chứng qua 20 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, phòng Lab hiện đại..

Xem thêm các hình ảnh của khóa học:

 

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

 

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
HACKER CŨNG CÓ HACKER THIS HACKER THAT

28/11/2020

Bảo mật hệ thống là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Không ít những ...