Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

TOP 3 CHỨNG CHỈ BẢO MẬT - AN NINH MẠNG TRONG NGÀNH CNTT

TOP 3 CHỨNG CHỈ BẢO MẬT - AN NINH MẠNG TRONG NGÀNH CNTT

Nếu bạn đang theo đuổi mảng bảo mật và an ninh mạng - ĐỪNG BỎ LỠ 3 CHỨNG CHỈ NÀY

𝟏. 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐓𝐈𝐀 𝐒𝐞𝐜𝐮𝐫𝐢𝐭𝐲+
Security+ là chứng chỉ được đánh giá cao. Người sở hữu chứng chỉ Security + được công nhận có kỹ năng xuất sắc, kiến thức và chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến bảo mật.


𝟐. 𝐂𝐄𝐇: 𝐂𝐞𝐫𝐭𝐢𝐟𝐢𝐞𝐝 𝐄𝐭𝐡𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐇𝐚𝐜𝐤𝐞𝐫


Được cấp bởi hãng EC-Council là chứng chỉ mà bất cứ chuyên gia công nghệ thông tin nào muốn theo đuổi sự nghiệp theo hướng bảo mật cần phải trang bị cho mình. Những chuyên gia sở hữu chứng chỉ CEH có kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực như kiểm tra thăm dò mạng lưới, điều tra, Trojans, virus, ngăn chặn tấn công hệ thống, tấn công trang chủ, mạng không dây và các ứng dụng web, thâm nhập SQL, mật mã, thâm nhập thử nghiệm, lẩn tránh IDS, tường lửa....

𝟑. 𝐂𝐈𝐒𝐒𝐏: 𝐂𝐞𝐫𝐭𝐢𝐟𝐢𝐞𝐝 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐫𝐦𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦𝐬 𝐒𝐞𝐜𝐮𝐫𝐢𝐭𝐲 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥


Là một trong những chứng chỉ cao cấp về bảo mật được thừa nhận trên toàn thế giới, được chứng nhận bởi tổ chức độc lập ISC2

Trở thành chuyên gia bảo mật khi đăng kí tham gia các khóa học bảo mật tại SaigonCTT.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

 

Các tin khác

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vì mục tiêu sức khoẻ chung của cộng ...
SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

30/03/2020

Dựa theo nhạc điệu ca khúc “Một đêm say” của ca sỹ Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” ...
8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn mạng và an ninh thông tin cho những nhân viên làm việc từ xa

25/03/2020

Cộng đồng bảo mật CNTT của CompTIA đã chia sẻ 8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn ...