Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

“TIẾN SĨ ORACLE” GIẢNG DẠY KHÓA ĐÀO TẠO ORACLE DATABASE 12C TẠI SAIGONCTT

“TIẾN SĨ ORACLE” GIẢNG DẠY KHÓA ĐÀO TẠO ORACLE DATABASE 12C TẠI SAIGONCTT

Ngày 09/10/2017, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT đã khai giảng khóa đào tạo Oracle Database 12c: Admin, Install and Upgrade Accelerated tại Trụ sở chính - 287B Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM với sự hướng dẫn của giảng viên Võ Lê Quy Nhơn – chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Oracle có chứng chỉ OCM.
 
 
 
Khóa học 48 giờ được tổ chức vào các  tối 2, 4, 6 hàng tuần (18:00 – 21:00)
 
Nội dung khóa học cung cấp những thông tin, kiến thức cốt lõi về quản trị, cài đặt và nâng cấp  cơ sở dữ diệu Oracle trên phiên bản 12c. Sau khi hoàn tất khóa học tại SaigonCTT, học viên có thể nắm vững các kiến thức và kỹ năng về:
• Nâng cấp cơ sở dữ liệu Oracle hiện có lên cơ sở dữ liệu Oracle 12c.
• Tạo và quản lý một Cơ sở dữ liệu Oracle Instance.
• Tạo và quản lý cấu trúc lưu trữ.
• Cấu hình Môi trường Mạng Oracle.
• Tạo và quản lý người dùng.
• Theo dõi cơ sở dữ liệu và quản lý hiệu suất.
• Tìm hiểu các thông tin cơ bản về kỹ thuật sao lưu và phục hồi.
• Hiểu rõ hơn về dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu Oracle
 
 
Chương trình đào tạo này phù hợp cho các đối tượng: Quản trị Kỹ thuật, Quản trị cơ sở dữ liệu, Người thiết kế cơ sở dữ liệu, Kỹ sư hỗ trợ…
 
***Đôi nét về Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn và con đường đến với chứng chỉ OCM
Giảng viên VÕ LÊ QUY NHƠN là một Giảng viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Oracle Database. Để khẳng định năng lực cũng như khả năng thực hành của mình trên hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle, năm 2017, Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn quyết định thử sức mình với chứng chỉ CNTT được công nhận toàn cầu – OCM (Oracle Database Administrator Certified Master).
OCM là chứng chỉ cao nhất của hãng Oracle, là niềm tự hào cũng như là động lực của tất cả ai đam mê và muốn phát triển trong ngành CNTT. 
Hiện tại trên Thế Giới, chỉ có khoảng 100 người đạt được chứng chỉ này. Để được cấp chứng chỉ, mỗi cá nhân phải đối mặt với các tình huống và sự cố trên môi trường hệ thống thực tế do chính hãng Oracle thiết lập trong kỳ thi 2 ngày tại nước ngoài. Với kinh nghiệm giảng dạy và thao tác trên các hệ thống thông tin phức tạp cùng sự tìm tòi, học hỏi không ngừng, Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi được mệnh danh là khó khăn và áp lực nhất trên Thế Giới, để trở thành 1 trong 3 người Việt Nam được trao chứng chỉ OCM. 
SaiGonCTT rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng OCM Võ Lê Quy Nhơn mang đến cho học viên của mình chất lượng giảng dạy tốt nhất, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn quý báu về lĩnh vực quản lý cơ sở dữ liệu thông qua các khóa đào tạo chuẩn quốc tế.
 
Quý khách hàng có thể liên hệ Bộ phận tư vấn để biết thêm thông tin về Chương trình đào tạo Oracle và các chương trình đào tạo khác tại SaigonCTT:
Tòa nhà DTS, 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 028 3933 8888 (Ext: 804, 808, 828)
Email: info@saigonctt.com.vn 
 
 

Các tin khác

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vì mục tiêu sức khoẻ chung của cộng ...
SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

30/03/2020

Dựa theo nhạc điệu ca khúc “Một đêm say” của ca sỹ Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” ...
8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn mạng và an ninh thông tin cho những nhân viên làm việc từ xa

25/03/2020

Cộng đồng bảo mật CNTT của CompTIA đã chia sẻ 8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn ...