Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TRUNG TÂM KHẢO THÍ QUỐC TẾ PEARSONVUE VÀ PROMETRIC TẠI SAIGONCTT

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TRUNG TÂM KHẢO THÍ QUỐC TẾ PEARSONVUE VÀ PROMETRIC TẠI SAIGONCTT

SaigonCTT xin vui mừng thông báo đã mở cửa hoạt động trở lại Trung tâm khảo thí quốc tế - được ủy quyền bởi PearsonVue và Prometric đặt tại SaigonCTT sau thời gian khóa site do ảnh hưởng của dịch Covid19 tại cả TP.HCM và Hà Nội.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE.

Trung tâm Khảo thí SaigonCTT là nơi tổ chức các kỳ thi quốc tế để lấy các chứng chỉ thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như: Microsoft, Oracle, IBM, Juniper, CheckPoint, Symantec, Adobe, Citrix, CompTIA, EXIN, LPI, Apple, HP,....  cùng các chứng chỉ chuyên ngành đánh giá năng lực danh tiếng: CPA, CIMA, BJT,.... và nhiều hãng thuộc các lĩnh vực khác.

Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh và được đánh giá là một trong những Trung tâm Khảo thí tốt nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

SaigonCTT tự hào khi được rất nhiều thí sinh, đơn vị lựa chọn là nơi đăng ký các kỳ thi Chứng chỉ quốc tế của mình.

Hiện tại, quý khách hàng, học viên có thể đăng ký thi CCQT thông qua hình thức đăng ký online hoặc đến văn phòng SaigonCTT để được trực tiếp hướng dẫn và đăng ký thi tại địa chỉ:

  • Văn phòng chính: 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐃𝐓𝐒 - 𝟐𝟖𝟕𝐁 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟕 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟑 𝐓𝐏.𝐇𝐂𝐌.
  • Chi nhánh Hà Nội: 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟓, 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐒𝐚𝐨 𝐁𝐚̆́𝐜 - 𝟎𝟒 𝐃𝐚̃ 𝐓𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

HOTLINE: +8428 3933 8888

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...