Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

Trong tháng 6 vừa qua, SaigonCTT đã vinh dự được hợp tác, triển khai các khóa đào tạo về Công nghệ thông tin cho khách hàng JICA Việt Nam (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản).

Cụ thể hơn, vào ngày 8/6, khóa đào tạo CompTIA Security+ đã bắt đầu diễn ra tại Hà Nội. Khóa học kéo dài trong 5 ngày và đã kế thúc tốt đẹp vào ngày 12/6. Về chương trình học CompTIA, SaigonCTT đã tổ chức khóa học theo hình thức ủy quyền chính hãng từ CompTIA. Nhờ đó, SaigonCTT luôn đảm bảo chất lượng chương trình học chuẩn chính hãng, hỗ trợ một cách tối đa nhất để học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin bước vào kì thi lấy chứng chỉ quốc tế CompTIA Security+. Kiến thức của khóa học CompTIA Security+  được xem như là nền tảng giúp học viên khẳng định các kỹ năng liên quan đến bảo mật dịch vụ mạng, thiết bị mạng và lưu lượng mạng. Đây là một chứng chỉ quốc tế được đánh giá cao với hơn 250.000 người đã được cấp.

Buổi trao chứng chỉ hoàn thành khóa học CompTIA cho các học viên

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo CompTIA Security+, SaigonCTT tiếp tục nhận được sự tin tưởng của JICA Việt Nam, triển khai thành công khóa đào tạo trong lĩnh vực quản trị hệ thống Linux - LPIC1. Trải qua 40 giờ học,khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản trị chung trên hầu hết các phiên bản khác nhau của Linux. Chương trình này đáp ứng cho các anh chị em tại JICA Việt Nam muốn lấy chứng chỉ Quản trị Viên Hệ thống Linux cấp 1.

 

Khép lại khóa đào tạo, SaigonCTT tin rằng khóa học đã cung cấp cho các anh chị những kiến thức thực sự cần thiết, bổ sung những kĩ năng sâu hơn, rộng hơn trong lĩnh vực Security và System. SaigonCTT hy vọng rằng, những kiến thức này sẽ đồng hành cùng thành công của các anh chị trong chặng đường làm việtc xuyên suốt tại JICA Việt Nam.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...