Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SaigonCTT thông báo hoạt động trở lại tại HCM và HN

SaigonCTT thông báo hoạt động trở lại tại HCM và HN

Sau hơn 1 tháng thực hiện nghiêm chỉnh giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID19, SaigonCTT xin phép thông báo mở cửa lại trung tâm, hoạt động lại bình thường từ ngày 5/5/2020 tại:

  • Văn phòng chính: 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐃𝐓𝐒 - 𝟐𝟖𝟕𝐁 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟕 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟑 𝐓𝐏.𝐇𝐂𝐌.
  • Chí nhánh Hà Nội: 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟓, 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐒𝐚𝐨 𝐁𝐚̆́𝐜 - 𝟎𝟒 𝐃𝐚̃ 𝐓𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.

Thời gian làm việc tại SaigonCTT: 8:30 - 17:30 các ngày trong tuần trừ thứ 7 và Chủ nhật

Học viên và khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm SaigonCTT để:

  • Tiếp tục các khóa học bị tạm dừng do dịch COVID19
  • Đăng ký khóa học mới
  • Nhận tư vấn về các khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của khách hàng.

Về vấn đề tổ chức thi Chứng chỉ quốc tế, để có thể kiểm soát và bảo đảm an toàn cho khách hàng, SaigonCTT vẫn tiếp tục đóng cửa site thi. Thời gian mở lại site thi sẽ được thông báo ngay khi có quyết định.

Lưu ý: Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và quý khách hàng trong dịch cúm COVID19, SaigonCTT sẽ tiến hành đo thân nhiệt của quý khách trước khi vào trung tâm, đồng thời nâng cao khuyến cáo khách hàng luôn đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, giữ khoảng cách an toàn tại khu vực công cộng.

Ngoài ra, để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng, SaigonCTT vẫn luôn tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng thông qua các kênh Online để có thể phản hồi đến quý khách hàng và học viên một cách nhanh chóng nhất.Quý khách hàng có thể liên hệ với SaigonCTT thông qua các kênh sau:

Chúc quý khách hàng, các học viên và gia đình nhiều sức khoẻ và bình an. Đồng hành cùng Việt Nam quyết thắng đại dịch!

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...