Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SaigonCTT khai giảng lớp CCNA Security version 3.0

SaigonCTT khai giảng lớp CCNA Security version 3.0

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA CCNA SECURITY V3.0
 
Tối ngày 02/10/2017 vừa qua, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT vừa tổ chức khai giảng khóa đào tạo IMPLEMENTING CISCO IOS NETWORK SECURITY (CCNA Security) tại trụ sở chính - 287B Điện Biên Phủ, Q3, TPHCM. 
 
Khoá học cung cấp những kỹ năng cần thiết cho các vị trí như: Chuyên gia an ninh mạng (Network Security Specialists), Quản trị viên về an ninh mạng (Security Administrators) và chuyên viên kỹ thuật an ninh mạng (Network Security Support Engineers)... nhằm đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia CNTT đang làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng.
 
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ CCNA Security - chứng nhận các kỹ năng cài đặt, khắc phục lỗi, kiểm tra các thiết bị nhằm mục đích duy trì tính nguyên vẹn, đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các thiết bị mạng. Ngoài ra CCNA Security còn giúp học viên phát triển khả năng trong lĩnh vực công nghệ có sử dụng cấu trúc bảo mật của Cisco.
 
Chương trình CCNA Security phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, chuyên viên mạng muốn trang bị cho mình một kiến thức bảo mật để triển khai các chính sách bảo mật bảo vệ mạng máy tính. Chương trình cũng dành cho những ai đang muốn đạt được các chứng chỉ có giá trị quốc tế như IINS® và các chứng chỉ cao hơn của Cisco.
 
Khóa đào tạo kéo dài 40 giờ, diễn ra vào tối 2,4,6 hằng tuần dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Anh Tú – GV hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Cisco cũng như Security. Hy vọng rằng sau khóa đào tạo các học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất để áp dụng cho công việc của mình.
 
Quý khách hàng có thể liên hệ Bộ phận tư vấn SaigonCT để biết thêm thông tin về các chương trình đào tạo tại SaigonCTT:
Tòa nhà DTS, 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 028 3933 8888 (Ext: 804, 808, 828)
Email: info@saigonctt.com.vn
 
***Hình ảnh lớp CCNA Security tại SaigonCTT
 

 

Các tin khác

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vì mục tiêu sức khoẻ chung của cộng ...
SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

30/03/2020

Dựa theo nhạc điệu ca khúc “Một đêm say” của ca sỹ Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” ...
8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn mạng và an ninh thông tin cho những nhân viên làm việc từ xa

25/03/2020

Cộng đồng bảo mật CNTT của CompTIA đã chia sẻ 8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn ...