Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

SaigonCTT là trung tâm đào tạo CNTT trực thuộc Tổng công ty DTS. Trước tình hình dịch bệnh COVID19, Tổng công ty luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo điều kiện để đội ngũ nhân sự yên tâm công tác đồng thời bảo vệ an toàn cho bản thân, cộng đồng

Dựa theo nhạc điệu ca khúc “Một đêm say” của ca sỹ Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” được chính thành viên trong đại gia đình DTS cover lại với những ca từ sâu lắng nhằm gửi gắm thông điệp rằng: Hãy luôn ý thức, chung tay để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

 

"Ta chỉ sống 1 lần trên đời

Suy nghĩ lắm thêm hoang mang

Luôn tin yêu bảo vệ chính mình

Là dịch qua ngay thôi”

Hy vọng giai điệu nhẹ nhàng cùng những lời ca tha thiết của ca khúc sẽ góp phần lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người trong những ngày "chống dịch" đầy căng thẳng.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

Các tin khác

Tội phạm mạng mạo danh Google để nhắm vào các nhân viên làm việc từ xa

29/05/2020

Nghiên cứu cho thấy các trang web lưu trữ và chia sẻ tệp của Google đã được sử dụng ...
Chứng chỉ CISSP được công nhận như bằng thạc sĩ tại Châu Âu

13/05/2020

Chứng chỉ Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin (CISSP) đã được chính thức công nhận ...
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TRUNG TÂM KHẢO THÍ QUỐC TẾ PEARSONVUE VÀ PROMETRIC TẠI SAIGONCTT

12/05/2020

SaigonCTT xin vui mừng thông báo đã mở cửa hoạt động trở lại Trung tâm khảo thí quốc ...