Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

Tham gia buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có dịp gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi với các diễn giả, khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam. 

Các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm cùng check-in và nhanh chóng lấp kín hội trường với gần 150 chỗ ngồi. Trong suốt buổi hội thảo diễn giả Lê Xuân Trường và ông Nguyễn Viết Cường đã có những chia sẻ về các xu hướng công nghệ mới trong ngành CNTT trên thế giới, tiềm năng phát triển các công nghệ này tại thị trường Việt Nam, kinh nghiệm làm việc và xây dựng lộ trình thăng tiến trong ngành CNTT.

 

Bên cạnh đó các bạn sinh viên đã có cơ hội thử sức với tựa game tương tác trực tiếp trên ứng dụng di động với nội dung được xây dựng từ kiến thức CNTT vô cùng hấp dẫn. Những chiến binh nhanh nhạy nhất đã kịp “bỏ túi” phần quà đặc biệt “Ebook và voucher dự thi trị giá 1.500.000đ” từ Ban tổ chức..

 

Trong phần Q&A các diễn giả, khách mời đã cùng các bạn sinh viên trao đổi và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về định hướng nghề nghiệp cũng như những chứng chỉ cần có để hoàn thiện kỹ năng khi xin việc.

Đặc biệt, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT đã dành tặng 3 suất học bổng tổng trị giá lên tới 30.000.000đ đến 3 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất tại khoa CNTT trường Đại học Ngoại ngữ và Tin Học TPHCM. Hi vọng với món quà này, các bạn sẽ được tiếp thêm động lực học tập và vững bước hơn trên con đường chinh phục ngành CNTT!

https://saigonctt.com.vn/PublishingImages/14.jpg

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

 

Các tin khác

GIẢI MÃ CƠN SỐT CHỨNG CHỈ COMPTIA SECURITY+

16/06/2021

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ theo học CNTT có hứng thú lớn với An toàn thông tin ...
BẠN NGHĨ AI SẼ HỌC LÀM HACKER MŨ TRẮNG? 💻

12/05/2021

Có phải đó sẽ là một sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin, một kỹ sư máy tính, ...
KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...