Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ MẠNG CISCO – CCNA” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ MẠNG CISCO – CCNA” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

Sáng ngày 25/2/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Quản trị mạng Cisco – CCNA” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Đây là khóa học đầu tiên trong 10 khóa thuộc dự án Đào tạo, nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVPSPC năm 2019.
 
Tại Lễ Khai Giảng, SaigonCTT rất vinh dự được đón tiếp Ông Trần Hữu Minh – Trưởng ban CNTT Tổng công ty Điện lực Miền Nam cùng 27 học viên là các cán bộ Công nghệ Thông tin (CNTT) đến từ các đơn vị trực thuộc. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hữu Minh cho biết “Việt Nam đang bước vào thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, theo đó CNTT và truyền thông vừa là hạ tầng vừa là động lực để bắt kịp đà phát triển của thế giới. Vì thế, việc cập nhật các kiến thức công nghệ mới là “nhiên liệu” không thể thiếu. Đánh giá SaigonCTT là một trong những trung tâm đào tạo CNTT uy tín và chất lượng, với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn SaigonCTT là đơn vị triển khai đào tạo, chia sẻ tầm nhìn về một tương lai số của EVNSPC. Mong rằng, những kiến thức đạt được từ sau các khóa đào tạo này sẽ góp phần giúp EVNSPC đột phá trong việc phát triển những mục tiêu cao hơn, tốc độ nhanh hơn, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên 4.0.
 
Nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của chương trình đào tạo, Bà Trần Hương Thảo – Giám đốc SaigonCTT chia sẻ: “Việc đầu tư vào công nghệ không chỉ là nhu cầu mà còn là bước đi vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Các khóa đào tạo theo sát nhu cầu thực tế  đã  giúp SaigonCTT  được  đánh giá cao  và  là lựa chọn  của nhiều khách hàng.  Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng đào tạo, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng đến các Anh/Chị học viên trong suốt quá trình học tập tại SaigonCTT và sau khi hoàn tất khoá học. SaigonCTT cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã tin tưởng lựa chọn, tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ để chúng tôi triển khai tốt dự án này.  Hy vọng rằng, sự hợp tác chiến lược này sẽ giúp EVNSPC nâng cao nhận thức và  năng lực quản lý, đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin và đạt được những mục tiêu đề ra trong chặng đường phát triển sắp tới.
 
Khóa đào tạo “Quản trị mạng Cisco – CCNA” do giảng viên Lê Hoàng Nguyên người đã đạt chứng chỉ CCIE Routing & Switching trực tiếp giảng dạy. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Quản trị Mạng và tâm huyết trong quá trình giảng dạy, các bài học đúng chuẩn chính hãng, lý thuyết đi đôi với thực hành lab thực tế, giảng viên Lê Hoàng Nguyên sẽ giúp các học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và kỹ năng để  có thể thiết lập, vận hành, xử lý sự cố cho những môi trường mạng chi nhánh, văn phòng nhỏ. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên có thể cấu hình các thiết bị SWITCH, ROUTER, thiết lập các kết nối ra môi trường mạng diện rộng (WAN), và triển khai bảo mật trên môi trường mạng.  
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
 
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, EC-Council, Oracle, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
 
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
 
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 
Ông Trần Hữu Minh – Trưởng Ban CNTT Tổng Công Ty Điện Lực miền Nam phát biểu trong Lễ khai giảng
 
Bà Trần Hương Thảo – Giám đốc SaigonCTT chia sẻ trong Lễ khai giảng
 
 
 
Một số hình ảnh học viên lớp CCNA
 
 
 
 
 
 
Teabreak dành cho học viên tham dự khóa học
 
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
 

 

 

Các tin khác

DUY NHẤT TẠI SAIGONCTT CHI NHÁNH HÀ NỘI : ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

12/08/2019

Ở đâu Học “chất” - Ưu đãi “khủng” - Học đã hay còn rinh ngay quà về?! Rộn ràng ưu ...
[HN] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA “DATA SCIENCE & BIG DATA ANALYTICS” CHO CÁC CÁN BỘ IT NGÀNH NGÂN HÀNG

24/06/2019

Nhận được sự tín nhiệm của Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ...
SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “JUNIPER JNCIA” CHO KHÁCH HÀNG CỤC HẢI QUAN TP. HỒ CHÍ MINH.

20/06/2019

Sáng ngày 19/06/2019 tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ ...