Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “PHÂN TÍCH MÃ ĐỘC CĂN BẢN” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “PHÂN TÍCH MÃ ĐỘC CĂN BẢN” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

Sáng ngày 04/3/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Phân tích mã độc căn bản” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Đây là khóa học thứ 02 nằm trong 10 khóa thuộc dự án Đào tạo nhằm nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVPSPC năm 2019.

Buổi lễ khai giảng đã được tổ chức vào lúc 08h00 tại Phòng 1.2.

Lễ Khai Giảng với sự tham dự của Ông Trần Hữu Minh – Trưởng ban CNTT Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Bà Trần Thị Hương Thảo – Giám đốc SaigonCTT, cùng 29 học viên là các cán bộ Công nghệ Thông tin (CNTT) đến từ các đơn vị trực thuộc.

Với tổng thời lượng giảng dạy là 40 giờ, khóa học không chỉ cung cấp cho các cán bộ học viên các kiến thức tổng quát về cách thức nhận diện và phân loại Malware mà khóa học còn cung cấp các kiến thức chuyên sâu về nền tảng của hệ điều hành, các thành phần phần cứng máy tính, một số lỗ hổng và cách thức Malware lây nhiễm vào hệ thống dựa trên những lỗ hổng trên. Bên cạnh đó, thông qua khóa học, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức chi tiết về thủ thuật được Malware sử dụng để bảo vệ bản thân, chống lại các chương trình diệt Virus cũng như các hoạt động phân tích và dịch ngược Malware. Các phương pháp, công cụ và kĩ thuật phân tích, phát hiện Malware như so trùng chữ kí, kiểm tra trong môi trường ảo hóa, kiểm tra bằng Model Checking, static analysis, dynamic analys và phương pháp lai ghép cũng được cung cấp đến các học viên thông qua khóa học này.  Từ đó các học viên có thể xác định được phương án, cách thức xử lý mã độc hại.. 

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

 

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Trần Hữu Minh – Trưởng Ban CNTT Tổng Công Ty Điện Lực miền Nam phát biểu trong Lễ khai giảng

Một số hình ảnh học viên

 

Các tin khác

[TPHCM] SAIGONCTT THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC CEH PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

14/07/2020

SaigonCTT thông báo chiêu sinh khai giảng khóa học Hacker Mũ Trắng - CEHv10 vào ...
SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

02/07/2020

Trong tháng 6 vừa qua, SaigonCTT đã vinh dự được hợp tác, triển khai các khóa đào tạo ...
Bạn có bao giờ tự hỏi: Nên học CCNA trước hay MCSA trước?

19/06/2020

Nói một cách đơn giản hơn, khái niệm Mạng (network) được chia làm hai phần: phần ứng ...