Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “ORACLE WEBLOGIC 12C: ADMINISTRATION I” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “ORACLE WEBLOGIC 12C: ADMINISTRATION I” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

(TP.HCM, 04/3/2019) SaigonCTT tổ chức Lễ Khai giảng khóa học “ORACLE WEBLOGIC 12C: ADMINISTRATION I” cho các cán bộ CNTT đến từ EVNSPC, khóa đào tạo tổ chức từ ngày 04/3 đến ngày 08/3/2019 với sự hướng dẫn của Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn.
 
Tiếp tục khóa học nằm trong dự án Đào tạo, nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVNSPC, khóa đào tạo “Oracle WebLogic Server 12c: Administration I” do Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT)  triển khai đã được khai giảng vào sáng nay ngày 04/3/2019, tại TP HCM. 
 
Buổi lễ Khai giảng có sự hiện diện của Ông Trần Hữu Minh – Trưởng ban CNTT Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Bà Trần Thị Hương Thảo – Giám đốc SaigonCTT cùng 16 học viên là các cán bộ Công nghệ Thông tin (CNTT) đến từ các đơn vị trực thuộc.  
 
Khóa đào tạo “Oracle WebLogic Server 12c: Administration I” được ủy quyền chính hãng của Oracle (Oracle 12C là phiên bản mới nhất của Oracle được cập nhật cho đến nay). Khóa học với tổng thời lượng giảng dạy là 40 giờ, do giảng viên Võ Lê Quy Nhơn đứng lớp. Thầy Võ Lê Quy Nhơn là người Việt Nam đầu tiên sở hữu chứng chỉ Oracle Database 12C Administrator Certified Master (đây là chứng chỉ thuộc top 3 chứng chỉ Công nghệ Thông tin có giá trị nhất thế giới), thầy cũng là giảng viên giàu kinh nghiệm với 20 năm đứng lớp và 10 năm giảng dạy tại SaigonCTT. 
 
Tại khóa học,Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn sẽ hướng dẫn học viên cách cài đặt và cấu hình Oracle WebLogic Server 12c. Bên cạnh đó, khóa học còn mô tả tổng quan các khái niệm cơ bản và kiến trúc của WebLogic Server. Học viên sẽ được học cách cài đặt, cấu hình và quản trị Oracle WebLogic Server, cách theo dõi các domain resources. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về triển khai ứng dụng, tạo một domain WebLogic Server, cách bắt đầu servers và được học cách set up, sử dụng node manager. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn cách cấu hình database resources và cấu hình một cluster. Sau khi khóa học kết thúc, các học viên có thể triển khai một cách thành thục các ứng dụng trên WebLogic Server cũng như thực hiện và triển khai, tạo dựng cấu hình, giám sát hay tiến hành cài đặt cấu hình trên WebLogic Server. 
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 
Ông Trần Hữu Minh – Trưởng Ban CNTT Tổng Công Ty Điện Lực miền Nam phát biểu trong Lễ khai giảng
 
Bà Trần Hương Thảo – Giám đốc SaigonCTT chia sẻ trong Lễ khai giảng
 
Một số hình ảnh học viên
 
 

 

Các tin khác

DUY NHẤT TẠI SAIGONCTT CHI NHÁNH HÀ NỘI : ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

12/08/2019

Ở đâu Học “chất” - Ưu đãi “khủng” - Học đã hay còn rinh ngay quà về?! Rộn ràng ưu ...
[HN] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA “DATA SCIENCE & BIG DATA ANALYTICS” CHO CÁC CÁN BỘ IT NGÀNH NGÂN HÀNG

24/06/2019

Nhận được sự tín nhiệm của Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ...
SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “JUNIPER JNCIA” CHO KHÁCH HÀNG CỤC HẢI QUAN TP. HỒ CHÍ MINH.

20/06/2019

Sáng ngày 19/06/2019 tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ ...