Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “ORACLE BI PUBLISHER 11G R1: FUNDAMENTALS ED 2” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “ORACLE BI PUBLISHER 11G R1: FUNDAMENTALS ED 2” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

(TP.HCM, 18/03/2019) SaigonCTT tổ chức Lễ Khai giảng khóa học “Oracle BI Publisher 11g R1: Fundamentals Ed 2” cho các cán bộ CNTT đến từ EVNSPC, khóa đào tạo tổ chức từ ngày 18/3 đến ngày 20/3/2019, với sự hướng dẫn của Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn và Giảng viên Hà Vũ Phượng. 
 
Sáng ngày 18/3/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Oracle BI Publisher 11g R1 Fundamentals Ed 2” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Buổi lễ khai giảng đã được tổ chức vào lúc 08h00 tại Phòng 1.1. 
 
Buổi lễ Khai giảng có sự hiện diện của Ông Trần Hữu Minh – Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Ông Nguyễn Anh Tú – SaigonCTT cùng Giảng viên và các cán bộ học viên đến từ Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. 
 
Với thời lượng giảng dạy là 24 giờ, Khóa học “Oracle BI Publisher 11g R1 Fundamentals Ed 2” sẽ giúp học viên xây dựng một nền tảng và hiểu cách làm thế nào để tận dụng tốt nhất nền tảng này. Thông qua khóa học, học viên sẽ học cách tạo mô hình dữ liệu bằng cách sử dụng Data Model Editor. Học viên có thể tạo báo cáo BI Publisher dựa trên các mô hình dữ liệu và các nguồn dự liệu OBI EE, đồng thời, tạo báo cáo bố cục bằng cách sử dụng Layout Editor (online). Học viên còn được thực hành xuất báo cáo trên bảng OBI EE và lên lịch báo cáo các bảng báo cáo này. 
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
 
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam
 
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
 
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
Ông Trần Hữu Minh - Trưởng ban CNTT Tổng công ty Điện lực Miền Nam phát biểu trong buổi khai giảng
 
 
Ông Nguyễn Anh Tú đại diện phía SaigonCTT phát biểu trong buổi khai giảng
 
 
Một số hình ảnh học viên trong buổi khai giảng
 

 

Các tin khác

[TPHCM] SAIGONCTT THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC CEH PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

14/07/2020

SaigonCTT thông báo chiêu sinh khai giảng khóa học Hacker Mũ Trắng - CEHv10 vào ...
SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

02/07/2020

Trong tháng 6 vừa qua, SaigonCTT đã vinh dự được hợp tác, triển khai các khóa đào tạo ...
Bạn có bao giờ tự hỏi: Nên học CCNA trước hay MCSA trước?

19/06/2020

Nói một cách đơn giản hơn, khái niệm Mạng (network) được chia làm hai phần: phần ứng ...