Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT HỒ CHÍ MINH KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “COMPTIA SECURITY+” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

SAIGONCTT HỒ CHÍ MINH KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “COMPTIA SECURITY+” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

(TP.HCM, 01/04/2019) SaigonCTT tổ chức Lễ Khai giảng khóa học “Comptia Security+” cho các cán bộ CNTT đến từ EVNSPC, khóa đào tạo tổ chức từ ngày 01/04 đến ngày 06/04/2019, dưới sự giảng dạy của Giảng viên Phạm Đình Thắng. 
 
Sáng ngày 01/04/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “CompTIA Security+” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Đây là 1 trong 10 khóa thuộc dự án Đào tạo nhằm nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVPSPC năm 2019. 
 
Buổi lễ khai giảng đã được tổ chức vào lúc 08h00 tại Phòng 1.2. 
 
Lễ Khai Giảng với sự tham dự của Ông Trần Hữu Minh – Trưởng ban CNTT Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Ông Nguyễn Anh Tú – SaigonCTT cùng Giảng viên và các cán bộ học viên đến từ Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hữu Minh cho biết “Việt Nam đang bước vào thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, theo đó CNTT và truyền thông vừa là hạ tầng vừa là động lực để bắt kịp đà phát triển của thế giới. Vì thế, việc cập nhật các kiến thức công nghệ mới là “nhiên liệu” không thể thiếu. Đánh giá SaigonCTT là một trong những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn SaigonCTT là đơn vị triển khai đào tạo, chia sẻ tầm nhìn về một tương lai số của EVNSPC. Mong rằng, những kiến thức đạt được từ sau các khóa đào tạo này sẽ góp phần giúp EVNSPC đột phá trong việc phát triển những mục tiêu cao hơn, tốc độ nhanh hơn, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên 4.0.”
 
Với tổng thời lượng giảng dạy là 48 giờ, khóa học nhằm cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng vững chắc và chuyên sâu về bảo mật, các kỹ năng thực tế. Qua đó, học viên không chỉ nắm vững phương pháp, kỹ thuật của nhiều hệ thống chuyên biệt mà còn có khả năng thích ứng cao với bất kỳ một hệ thống bảo mật nào. Điều này là cực kỳ quan trọng trong xu thế công nghệ thay đổi với tốc độ cao hiện nay, đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và an ninh mạng ngày càng tinh vi và phức tạp. 
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
 
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam
 
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
 
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
Ông Trần Hữu Minh – Trưởng ban CNTT Tổng công ty Điện lực Miền Nam phát biểu trong buổi khai giảng
 
 
 
Một số hình ảnh học viên trong buổi khai giảng 
 
 

 

Các tin khác

GIẢI MÃ CƠN SỐT CHỨNG CHỈ COMPTIA SECURITY+

16/06/2021

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ theo học CNTT có hứng thú lớn với An toàn thông tin ...
BẠN NGHĨ AI SẼ HỌC LÀM HACKER MŨ TRẮNG? 💻

12/05/2021

Có phải đó sẽ là một sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin, một kỹ sư máy tính, ...
SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

31/03/2021

Sáng ngày 30/03 tại Phòng Hội thảo – Lầu 1 khu B Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin Học TPHCM ...