Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA COMPTIA

SAIGONCTT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA COMPTIA

 
Ngày 01/10/2018, SaigonCTT chính thức trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của CompTIA tại Việt Nam.
 
Sáng ngày 01/10/2018 vừa qua, SaigonCTT và CompTIA đã có buổi làm việc chính thức về việc hợp tác đào tạo tại Việt Nam. Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo CompTIA bao gồm: Bà Amy Kardel, J.D. – Chủ tịch HĐQT CompTIA; Ông Quy Nguyen – Phó Chủ tịch HĐQT CompTIA; Ông Todd Thibodeaux – Tổng Giám đốc CompTIA; Ông Kwok Phó Tổng Giám đốc phụ trách Châu Á Thái Bình Dương; Ông Dr.h.c Charles Singh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Đông Nam Á. Trong buổi làm việc này, phía đại diện Lãnh đạo của CompTIA đã trao chứng nhận đối tác đào tạo ủy quyền của CompTIA tại Việt Nam cho SaigonCTT. 
 
                      
 
Được đánh giá là đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam, với quá trình xây dựng phát triển lâu dài cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, SaigonCTT là một trong số những đơn vị có thị trường triển khai rộng rãi với mạng lưới liên kết đào tạo nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân. Nhận thấy được thế mạnh đó, CompTIA mong muốn được hợp tác lâu dài với SaigonCTT để có thể đưa những khoá học về công nghệ mới nhất hiện nay tiếp cận tới nhiều khách hàng tại Việt Nam.
Việc trở thành đối tác đào tạo uỷ quyền của CompTIA tại Việt Nam giúp cho SaigonCTT đa dạng hoá các khoá học theo xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến SaigonCTT. 
 
                        
 
 
CompTIA là một Hiệp Hội CNTT hàng đầu thế giới và là hiệp hội phi lợi nhuận thúc đẩy lợi ích toàn cầu của các chuyên gia và các công ty Công nghệ Thông tin thông qua 4 lĩnh vực chính: giáo dục, chứng nhận, vận động và từ thiện. Với hơn 3.000.000 chứng chỉ CNTT được phát hành trên toàn Thế giới, CompTIA có những chứng chỉ dành riêng để giúp các chuyên gia CNTT dẫn đầu trong thế giới kết nối kỹ thuật số của CompTIA.
CompTIA cung cấp một số giấy chứng nhận đầu vào cho các chuyên gia IT, bao gồm: chứng chỉ A +, Network + và Bảo mật (Security+).
Hiện tại, chứng nhận của CompTIA được cung cấp ở bốn cấp độ, bao gồm:
Nền tảng (Foundational)
Chuyên nghiệp (Professional)
Cao cấp (Master)
Đặc biệt (Specialty)
Các cấp độ Basic và Master đều cung cấp một chứng chỉ duy nhất, còn cấp độ Professional của CompTIA có đến 9 chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu có thể giúp các chuyên gia CNTT tham gia vào các lĩnh vực bao gồm an ninh, mạng, điện toán đám mây (Cloud+), máy chủ và quản trị Linux, quản lý dự án và nhiều hơn nữa...
 

Mọi thông tin cần tư vấn về các khóa học CompTIA, Qúy khách hàng/ Học viên vui lòng liên hệ:

  • Tại Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: 287B Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại:  +84 28 3933 8888

  • Tại Hà Nội   

- Địa chỉ: Phòng 505-506 Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

- Số điện thoại: +84 24 3512 1942

Các tin khác

MICROSOFT GIẢM GIÁ CÁC MÔN THI CHO CÁC THÍ SINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID19

22/09/2020

Chương trình hỗ trợ của Microsoft áp dụng đối với các thí sinh nằm trong diện có thể ...
ORACLE - KẺ ĐẾN SAU NHƯNG LẠI VỀ ĐÍCH TRƯỚC TRONG CUỘC ĐUA GIÀNH ĐƯỢC TIKTOK TRÊN ĐẤT MỸ!

19/09/2020

Theo báo cáo mới được đưa ra vào chủ nhật ngày 13/09/2020, Oracle đã bất ngờ đánh bại ...
EC-COUNCIL CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 11 CHO CHỨNG CHỈ CEH - CHỨNG CHỈ BẢO MẬT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY!

19/09/2020

CEHv11 cung cấp các công cụ, kỹ thuật và phương pháp hack commercial-grade mới nhất ...