Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT CHIÊU SINH LỚP ORACLE DATABASE 12C: INTRODUCTION TO SQL

SAIGONCTT CHIÊU SINH LỚP ORACLE DATABASE 12C: INTRODUCTION TO SQL

𝐍𝐚̆́𝐦 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨̂𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐒𝐐𝐋 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐤𝐲̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐎𝐫𝐚𝐜𝐥𝐞 𝐧𝐚̀𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̀ 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐎𝐫𝐚𝐜𝐥𝐞 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐬𝐮̛̣.

Như với bất kỳ nền tảng cơ sở dữ liệu nào, Oracle đã tự mình thực hiện trên ngôn ngữ SQL được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp.

Tham gia khóa học 𝐈𝐍𝐓𝐑𝐎𝐃𝐂𝐔𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐓𝐎 𝐒𝐐𝐋, học viên sẽ tiếp cận được những điều cơ bản cần thiết để viết mã với SQL trong môi trường cơ sở dữ liệu Oracle 12c.
Ngoài ra, đây là một trong 2 môn bắt buộc để lấy được 𝗰𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗶̉ 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗢𝗖𝗔Lịch khai giảng dự kiến: 𝟏𝟔/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟎
Địa điểm học: 𝟐𝟖𝟕𝐁 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉ 𝐏.𝟕 𝐐.𝟑 𝐇𝐂𝐌
Liên hệ với SaigonCTT để đăng kí khóa học ngay

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vì mục tiêu sức khoẻ chung của cộng ...
SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

30/03/2020

Dựa theo nhạc điệu ca khúc “Một đêm say” của ca sỹ Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” ...
8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn mạng và an ninh thông tin cho những nhân viên làm việc từ xa

25/03/2020

Cộng đồng bảo mật CNTT của CompTIA đã chia sẻ 8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn ...