Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

POWER BI - CÔNG CỤ PHÂN TÍCH KINH DOANH THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

POWER BI - CÔNG CỤ PHÂN TÍCH KINH DOANH THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

Microsoft Power BI là tập hợp các dịch vụ phần mềm, ứng dụng và trình kết nối, có khả năng biến các nguồn dữ liệu rời rạc thành những insight sâu sắc, mang tính trực quan và thống nhất.

Cho dù dữ liệu của bạn chỉ nằm trong một trang tính Excel, trong kho dữ liệu trên nền tảng đám mây (cloud-based) hay trong kho dữ liệu được lưu trữ tại chỗ (on-premises hybrid). Power BI cũng cho phép bạn dễ dàng kết nối với các nguồn dữ liệu của mình, trực quan hoá dữ liệu và khám phá những xu hướng quan trọng, sau đó chia sẻ với những người mà bạn muốn.

Power BI hiện cung cấp 3 giải pháp khác nhau:

  • Power BI Destop dùng cho máy tính để bàn/laptop
  • Dịch vụ phần mềm SaaS online Power BI service
  • Ứng dụng Power BI Mobile dành cho các thiết bị di động (tương thích với cả hệ điều hành Windows, iOS và Android).

3 giải pháp này cho phép người dùng tạo, chia sẻ và khai thác các insight cho doanh nghiệp một cách hiệu quả theo từng mục đích khác nhau, tuỳ thuộc vào nhiệm vụ và vai trò của họ trong doanh nghiệp.

Ưu điểm của Power BI đó là dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng có được những hiểu biết cơ bản về ý nghĩa của dữ liệu trong Excel hoặc trong cơ sở dữ liệu nội bộ của doanh nghiệp. Đồng thời, Power BI cũng là một công cụ mạnh khi xử lý lượng dữ liệu lớn ở cấp doanh nghiệp, không chỉ cho phép mô hình hoá dữ liệu (data modeling) và phân tích dữ liệu dựa trên thời gian thực, mà còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh sử dụng theo ý muốn. Tóm lại, bạn có thể sử dụng Power BI cho mục đích cá nhân của bạn, hoặc sử dụng nó như một công cụ phân tích trong các dự án, phòng ban hoặc các tổ chức lớn.

Với những tính năng nổi bật, hoạt động linh hoạt cùng khả năng xử lý dữ liệu lớn, xử lý đa nguồn dữ liệu, Power BI sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn tạo ra những báo cáo trực quan, từ đó tìm ra được các xu hướng, các pattern quan trọng để cải thiện tình hình kinh doanh của công ty.

Tham khảo khoá học Power BI của #SaigonCTT  để trở thành chuyên gia Business Intelligence ngay hôm nay

ĐẶC BIỆT, MỪNG THÁNG SINH NHẬT, SAIGONCTT TRI ÂN KHÁCH HÀNG

GIẢM 50% KHOÁ HỌC POWER BI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 20/11

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...