Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠO “QUẢN TRỊ MẠNG CCNA CHO CÁC CÔNG TY ĐIỆN LỰC VÀ CÁC CÔNG TY PHỤ TRỢ”

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠO “QUẢN TRỊ MẠNG CCNA CHO CÁC CÔNG TY ĐIỆN LỰC VÀ CÁC CÔNG TY PHỤ TRỢ”

Ngày 20/04/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Quản trị mạng CCNA cho các công ty Điện lực và các công ty phụ trợ” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Buổi Lễ bế giảng đã được tổ chức vào lúc 14h00 tại Phòng 1.1. Đây là 1 trong 10 khóa học thuộc dự án Đào tạo nhằm nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVPSPC năm 2019. 

Tham dự buổi Lễ bế giảng có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Trâm– SaigonCTT cùng Giảng viên và toàn thể các Anh/ Chị học viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. 

Bà Nguyễn Thị Trâm phát biểu trong buổi bế giảng

Tại buổi Lễ bế giảng, Bà Nguyễn Thị Trâm đại diện cho SaigonCTT gửi lời chúc mừng đến các cán bộ học viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã hoàn thành tốt khóa học. Bà cũng biểu dương tinh thần học tập của các học viên và hy vọng rằng, với những kiến thức đã học được tại SaigonCTT sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình công tác tại đơn vị của mỗi cán bộ học viên. 

Khóa đào tạo “Quản trị mạng CCNA cho các công ty Điện lực và các công ty phụ trợ” được tổ chức từ ngày 08/04 đến ngày 20/04/2019, với sự hướng dẫn của Giảng viên Lê Hoàng Nguyên. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy đã giúp cho tất cả học viên đều nắm được những kiến thức bổ ích và nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học với kết quả cao.

Một số hình ảnh học viên trong buổi bế giảng

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

 

Các tin khác

KHÓA HỌC COMPTIA A+ TẠI SAIGONCTT DÀNH CHO AI?

26/02/2020

Hoàn thành khóa học CompTIA A+ tại SaigonCTT, học viên có thể đám nhiệm các vị trí ...
[HCM] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BUSINESS ANALYSIS

19/02/2020

Vào lúc 8:00 ngày 19/02/2020, SaigonCTT khai giảng lớp đào tạo Business Analysis tại ...
SAIGONCTT CHIÊU SINH LỚP ORACLE DATABASE 12C: INTRODUCTION TO SQL

18/02/2020

𝐍𝐚̆́𝐦 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨̂𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐒𝐐𝐋 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 ...