Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠO “ORACLE BI PUBLISHER 11G R1: FUNDAMENTALS ED 2” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠO “ORACLE BI PUBLISHER 11G R1: FUNDAMENTALS ED 2” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

(TP.HCM, 20/03/2019) SaigonCTT  tổ chức Lễ Bế giảng khóa học “Oracle BI Publisher 11g R1: Fundamentals Ed 2” cho các cán bộ CNTT đến từ EVNSPC. 

Ngày 20/03/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo  “Oracle BI Publisher 11g R1: Fundamentals Ed 2” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Buổi Lễ bế giảng đã được tổ chức vào lúc 14h00 tại Phòng 1.1. 
 
Tham dự buổi Lễ bế giảng có sự hiện diện của Ông Nguyễn Anh Tú – SaigonCTT cùng Giảng viên và toàn thể các Anh/ Chị học viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. 
 
Tại buổi Lễ Khai giảng, Ông Nguyễn Anh Tú đại diện cho SaigonCCT gửi lời chúc mừng đến các cán bộ học viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã hoàn thành tốt khóa học. Ông cũng biểu dương tinh thần học tập của các học viên và hy vọng rằng, với những kiến thức đã học được tại SaigonCTT sẽ giúp ích rất  nhiều cho quá trình công tác tại đơn vị của mỗi cán bộ học viên. 
Khóa đào tạo “Oracle BI Publisher 11g R1: Fundamentals Ed 2” được tổ chức từ ngày 18/03 đến ngày 20/03/2019, với sự hướng dẫn của Giảng viên Võ Lê Quy Nhơn và Giảng viên Hà Vũ Phượng. Đây là 1 trong 10 khóa học thuộc dự án Đào tạo nhằm nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVPSPC năm 2019. 
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
 
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam
 
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
 
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 
 
 
 
 
 

 

Các tin khác

GIẢI MÃ CƠN SỐT CHỨNG CHỈ COMPTIA SECURITY+

16/06/2021

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ theo học CNTT có hứng thú lớn với An toàn thông tin ...
BẠN NGHĨ AI SẼ HỌC LÀM HACKER MŨ TRẮNG? 💻

12/05/2021

Có phải đó sẽ là một sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin, một kỹ sư máy tính, ...
SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

31/03/2021

Sáng ngày 30/03 tại Phòng Hội thảo – Lầu 1 khu B Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin Học TPHCM ...