Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “COMPUTER HACKING FORENSIC INVESTIGATOR V9 (CHFIv9)” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “COMPUTER HACKING FORENSIC INVESTIGATOR V9 (CHFIv9)” CHO KHÁCH HÀNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM – EVNSPC

(TP.HCM, 15/03/2019) SaigonCTT  tổ chức Lễ Bế giảng khóa học “Computer Hacking Forensic Investigator V9 (CHFIv9)” cho các cán bộ CNTT đến từ EVNSPC. 
 
Ngày 15/03/2019, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Computer Hacking Forensic Investigator V9 (CHFIv9)” cho khách hàng Tổng công ty Điện lực Miền nam (EVPSPC). Buổi Lễ bế giảng đã được tổ chức vào lúc 14h00 tại Phòng 1.2. 
 
Tham dự buổi Lễ bế giảng có sự hiện diện của Bà Trần Thị Hương Thảo – Giám đốc Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn – SaigonCTT, Bà Nguyễn Thị Trâm – Giám đốc Kinh doanh Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn – SaigonCTT cùng toàn thể các Anh/ Chị học viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. 
 
Phát biểu tại Lễ Bế Giảng, Bà Trần Thị Hương Thảo đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Bà cũng biểu dương tinh thần học tập của các Anh/ Chị học viên đã sắp xếp tham dự khóa học một cách đầy đủ nhất và hoàn thành tốt bài thi kết thúc khóa học. 
 
Cũng tại buổi Lễ bế giảng, đại diện phía học viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam cũng gửi lời cảm ơn đến SaigonCTT đã triển khai tốt khóa học và tạo điều kiện hết mình để các anh chị học viên có thể hoàn thành khóa học một cách thuận lợi nhất.
Khóa đào tạo “Computer Hacking Forensic Investigator V9 (CHFI v9)” được tổ chức từ ngày 11/03 đến ngày 15/03/2019, với sự hướng dẫn của Giảng viên Phạm Đình Thắng. Đây là 1 trong 10 khóa học thuộc dự án Đào tạo nhằm nâng cao kiến thức về CNTT cho các cán bộ EVPSPC năm 2019. 
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
 
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
 
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
 
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Một số hình ảnh của học viên trong lễ bế giảng
 
  
 
 
 
 
 

 

Các tin khác

[TPHCM] SAIGONCTT THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC CEH PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

14/07/2020

SaigonCTT thông báo chiêu sinh khai giảng khóa học Hacker Mũ Trắng - CEHv10 vào ...
SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

02/07/2020

Trong tháng 6 vừa qua, SaigonCTT đã vinh dự được hợp tác, triển khai các khóa đào tạo ...
Bạn có bao giờ tự hỏi: Nên học CCNA trước hay MCSA trước?

19/06/2020

Nói một cách đơn giản hơn, khái niệm Mạng (network) được chia làm hai phần: phần ứng ...