Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[HN] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA “DATA SCIENCE & BIG DATA ANALYTICS” CHO CÁC CÁN BỘ IT NGÀNH NGÂN HÀNG

[HN] SAIGONCTT KHAI GIẢNG KHÓA “DATA SCIENCE & BIG DATA ANALYTICS” CHO CÁC CÁN BỘ IT NGÀNH NGÂN HÀNG

Nhận được sự tín nhiệm của Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) vinh dự là đơn vị triển khai khóa đào tạo CNTT cho các cán bộ tin học ngành ngân hàng.
 
Buổi lễ khai giảng khóa đào tạo “Data Science & Big Data Analytics” được tổ chức vào sáng ngày 24/06/2019 tại SaigonCTT chi nhánh Hà Nội, với sự hiện diện của ông Phan Thái Dũng – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; bà Trần Thị Hương Thảo – Giám đốc Trung tâm kinh doanh đào tạo SaigonCTT, cùng ông Cao Tiến Dũng - Giảng viên chính & toàn thể các Anh/Chị học viên. 
 
 
Ông Phan Thái Dũng - Phó Cục trưởng, Cục CNTT, Ngân hàng Nhà nước VN phát biểu tại buổi lễ
               Ông Phan Thái Dũng - Phó Cục trưởng, Cục CNTT, Ngân hàng Nhà nước VN phát biểu tại buổi lễ
 
 
Bà Trần Thị Hương Thảo - Giám đốc Trung tâm kinh doanh đào tạo SaigonCTT
Bà Trần Thị Hương Thảo - Giám đốc Trung tâm kinh doanh đào tạo SaigonCTT
 
Khoá học “Data Science & Big Data Analytics” với tổng thời lượng là 40 giờ cung cấp các kỹ năng và kiến thức về khoa học dữ liệu, Big Data – một chủ đề nóng mới trong ngành công nghệ thông tin. Sự phát triển của các công nghệ kỹ thuật số với lưu trữ kỹ thuật số và thu thập/ghi dữ liệu đã tạo ra một lượng lớn dữ liệu đa dạng, có thể được sử dụng trong Marketing và nhiều mục đích kinh doanh khác. Khái niệm về Big Data đề cập đến dữ liệu lớn và thường không có cấu trúc, trong đó khả năng xử lý của các công cụ truyền thống là không đủ. Dữ liệu lớn có thể chiến terabyte và petabyte dung lượng lưu trữ trong các định dạng lặn bao gồm văn bản, video, âm thanh, hình ảnh và nhiều hơn nữa.
Khóa học cung cấp một cái nhìn tổng quan về Dữ liệu lớn, Kiến trúc và sau đó tập trung và Thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, ETL (Trích xuất, Chuyển đổi, Tải) và Lưu trữ, hứa hẹn sẽ mang đến cho các Anh/Chị học viên những kiến thức hữu ích trong thực tiễn công việc của bản thân cũng như góp phần vào sự phát triển của Đơn vị. 
 
 
 
 
Thông tin về SaigonCTT
 
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
SaigonCTT tự hào là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
 
 
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

Các tin khác

GIẢI MÃ CƠN SỐT CHỨNG CHỈ COMPTIA SECURITY+

16/06/2021

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ theo học CNTT có hứng thú lớn với An toàn thông tin ...
BẠN NGHĨ AI SẼ HỌC LÀM HACKER MŨ TRẮNG? 💻

12/05/2021

Có phải đó sẽ là một sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin, một kỹ sư máy tính, ...
SAIGONCTT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2021"

31/03/2021

Sáng ngày 30/03 tại Phòng Hội thảo – Lầu 1 khu B Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin Học TPHCM ...