Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[HN] SAIGONCTT HÀ NỘI TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO “DESIGNING FOR CISCO INTERNETWORK SOLUTIONS” CHO CÁC CÁN BỘ CÔNG TY SAMSUNG SDS VIETNAM

[HN] SAIGONCTT HÀ NỘI TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO “DESIGNING FOR CISCO INTERNETWORK SOLUTIONS” CHO CÁC CÁN BỘ CÔNG TY SAMSUNG SDS VIETNAM

Vừa qua, nhận được sự tin tưởng của Samsung SDS Vietnam, SaigonCTT chi nhánh Hà Nội đã vinh dự là đơn vị triển khai khóa đào tạo CCDA - Designing for Cisco Internetwork Solutions cho các cán bộ nhân viên phòng Network.

Khoá học “Designing for Cisco Internetwork Solutions” với tổng thời lượng là 40 giờ, tập trung vào các kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết ban đầu cho các vị trí chuyên môn về thiết kế mạng. Chủ đề chính bao gồm thiết kế cơ sở hạ tầng mạng định tuyến và chuyển mạch và các dịch vụ liên quan đến mạng LAN, WAN, và truy cập băng thông rộng (Broadband) cho các doanh nghiệp và các tổ chức, bao gồm các dịch vụ ảo hóa.

Buổi lễ bế giảng giảng khóa đào tạo Designing for Cisco Internetwork Solutions (CCDA) được tổ chức vào ngày 09/11/2019 tại SaigonCTT chi nhánh Hà Nội, với sự hiện diện của bà Trần Quỳnh Vi – Phụ trách kinh doanh SaigonCTT chi nhánh Hà Nội, cùng thầy Nguyễn Duy Thanh Giảng viên chính & toàn thể các Anh/Chị học viên.

Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc Thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - 100% NHẬN QUÀ. TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 5.000.000Đ

03/12/2019

Tặng ngay voucher giảm giá 30% học phí tất cả các khóa học Công nghệ thông tin tại ...
SAIGONCTT TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20/11/2019

Trải qua hơn 19 năm phát triển, tại SaigonCTT, với những đội ngũ Giảng viên đào tạo ...
DIỆN MẠO MỚI CỦA SAIGONCTT HAI MIỀN

22/10/2019

Là một trong những Trung tâm dịch vụ đào tạo CNTT lớn tại Việt Nam, với gần 20 năm ...