Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[HN] SAIGONCTT HÀ NỘI TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO “DESIGNING FOR CISCO INTERNETWORK SOLUTIONS” CHO CÁC CÁN BỘ CÔNG TY SAMSUNG SDS VIETNAM

[HN] SAIGONCTT HÀ NỘI TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO “DESIGNING FOR CISCO INTERNETWORK SOLUTIONS” CHO CÁC CÁN BỘ CÔNG TY SAMSUNG SDS VIETNAM

Vừa qua, nhận được sự tin tưởng của Samsung SDS Vietnam, SaigonCTT chi nhánh Hà Nội đã vinh dự là đơn vị triển khai khóa đào tạo CCDA - Designing for Cisco Internetwork Solutions cho các cán bộ nhân viên phòng Network.

Khoá học “Designing for Cisco Internetwork Solutions” với tổng thời lượng là 40 giờ, tập trung vào các kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết ban đầu cho các vị trí chuyên môn về thiết kế mạng. Chủ đề chính bao gồm thiết kế cơ sở hạ tầng mạng định tuyến và chuyển mạch và các dịch vụ liên quan đến mạng LAN, WAN, và truy cập băng thông rộng (Broadband) cho các doanh nghiệp và các tổ chức, bao gồm các dịch vụ ảo hóa.

Buổi lễ bế giảng giảng khóa đào tạo Designing for Cisco Internetwork Solutions (CCDA) được tổ chức vào ngày 09/11/2019 tại SaigonCTT chi nhánh Hà Nội, với sự hiện diện của bà Trần Quỳnh Vi – Phụ trách kinh doanh SaigonCTT chi nhánh Hà Nội, cùng thầy Nguyễn Duy Thanh Giảng viên chính & toàn thể các Anh/Chị học viên.

Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc Thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

Các tin khác

SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

02/07/2020

Trong tháng 6 vừa qua, SaigonCTT đã vinh dự được hợp tác, triển khai các khóa đào tạo ...
Bạn có bao giờ tự hỏi: Nên học CCNA trước hay MCSA trước?

19/06/2020

Nói một cách đơn giản hơn, khái niệm Mạng (network) được chia làm hai phần: phần ứng ...
Microsoft ra mắt Windows Terminal - Bạn đã trải nghiệm chưa?

03/06/2020

Windows Terminal là một ứng dụng mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft. Nó được ...