Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

HACKER CŨNG CÓ HACKER THIS HACKER THAT

HACKER CŨNG CÓ HACKER THIS HACKER THAT

Bảo mật hệ thống là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Không ít những trường hợp người dùng bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng rồi những cú lừa đảo hệ thống thanh toán tại cửa hàng, nhà hàng, đơn vị bản lẻ... Gây ra những điều phiền toái cho người dùng, doanh nghiệp.

Không đợi đến lúc "mất bò mới lo làm chuồng" sự xuất hiện của các HACKER MŨ TRẮNG giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc bảo vệ hệ thống an ninh mạng của mình.

Nếu như nghĩ đến hacker thường bị mang danh là người xấu thì hacker mũ trắng lại chính là những người thuộc phe "chính nghĩa". Đội ngũ hacker mũ trắng có trình độ và chuyên môn cao giúp các doanh nghiệp tìm ra các lỗ hổng hệ thống từ đó sửa chữa và nâng cao tính bảo mật.

Vị trí HACKER MŨ TRẮNG cũng dần trở nên quan trọng trong các doanh nghiệp và luôn được săn đón trên thị trường tuyển dụng với mức lương khủng.

Cùng điểm qua những chức năng chính của HACKER MŨ TRẮNG tại doanh nghiệp cùng SaigonCTT nhé!

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

 

 

 

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...