Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

[HÀ NỘI] SAIGONCTT TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO CCNA CHO TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ACV

[HÀ NỘI] SAIGONCTT TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO CCNA CHO TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ACV

Từ ngày 10/8 – 17/8/2020, tại chi nhánh Hà Nội, Viện công nghệ kỹ thuật Saigon (SaigonCTT) đã hợp tác cùng Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) triển khai thành công khóa học Quản trị mạng Cisco CCNA. Khóa học được SaigonCTT thiết kế dành riêng theo nhu cầu cho các kỹ sư CNTT đến từ các cảng hàng không (Điện Biên, Nội Bài, Cát Bi, Vinh, Thọ Xuân, Đồng Hới, Phú Bài, Phù Cát, Chu Lai, Cam Ranh) và là khóa đào tạo nằm trong kế hoạch chương trình hợp tác đào tạo dài hạn giữa SaigonCTT và ACV.

Khóa học Quản trị mạng Cisco CCNA được đứng lớp bởi thầy Lê Hoàng Nguyên – một chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế trong lĩnh vực network. Sở hữu chứng chỉ nổi bật CCIE Routing & Switching cùng hệ thống các chứng chỉ network vô cùng đồ sộ khác, thầy Lê Hoàng Nguyên đã đồng hành cùng SaigonCTT đào tạo ra hàng nghìn nhân lực IT network vô cùng tài năng trong suốt 15 năm công tác tại SaigonCTT.

Thông qua 64 giờ đào tạo, khóa học tập trung vào việc cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể thiết lập, vận hành và xử lý sự cố trong môi trường mạng. Các học viên còn được trải nghiệm cấu hình thiết bị trên các hệ thống Lab hiện đại tại SaigonCTT.
Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, không khí học tập vô cùng hứng khởi với những màn tương tác sôi nổi giữa thầy và trò. Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng đã học được tại SaigonCTT sẽ giúp ích cho các học viên trong công việc thực tế của mình, góp phần vào sự phát triển và thành công của đơn vị.

SaigonCTT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo và đồng hành lâu dài cùng SaigonCTT. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất, điều kiện học tập tốt nhất và thời gian học thuận tiện trong từng buổi học đến từng anh chị kỹ sư CNTT. Chúc cho các anh chị ngày càng đạt được nhiều thành tựu lớn hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thông tin về SaigonCTT

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.

Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.

SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.


Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo, đăng ký ghi danh, hợp tác đào tạo CNTT vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: (84-28) 3933 8888

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

Website: https://saigonctt.com.vn/

Các tin khác

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG "MCSA GOT TALENT"

08/01/2021

Chiều nay, ngày 4/1, tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn đã diễn ra kì thi test dành ...
HỌC BỔNG TÀI NĂNG MCSA – ĐẮP XÂY SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

24/12/2020

Chương trình dự kiến sẽ trao 3 suất học bổng 100% khóa học MCSA và 5 suất học bổng ...
[TP. HỒ CHÍ MINH] TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO PLANNING AND ADMINISTERING SHAREPOINT 2016

04/12/2020

SaigonCTT vô cùng vui mừng khi tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai khóa đào tạo ...