Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

GIỚI THIỆU COMPTIA

GIỚI THIỆU COMPTIA

Được thành lập vào năm 1982, với trụ sở chính đặt tại Chicago, CompTIA là một hiệp hội thương mại CNTT hàng đầu Thế giới và là hiệp hội phi lợi nhuận thúc đẩy lợi ích toàn cầu của các chuyên gia và các công ty Công nghệ thông tin. CompTIA hoạt động tập trung vào giáo dục và cấp các chứng chỉ chuyên gia CNTT, bên cạnh đó CompTIA còn nổi bật trong hoạt động từ thiện và vận động chính sách công.  

  

Với hơn 3.000.000 chứng chỉ CNTT được phát hành trên toàn Thế giới, CompTIA có những chứng chỉ dành riêng để giúp các chuyên gia CNTT dẫn đầu trong thế giới kết nối kỹ thuật số của CompTIA. Chứng chỉ CompTIA xác nhận các kỹ năng kỹ thuật trong các lĩnh vực bảo trì và hỗ trợ của PC, thiết bị di động, máy tính xách tay, hệ điều hành, mạng, bảo mật và công nghệ máy chủ. CompTIA cung cấp các chứng chỉ chuyên môn như: CompTIA A+; CompTIA Cloud+; CompTIA CySA+; CompTIA Linux+; CompTIA Network+; CompTIA PenTest+; CompTIA Project+; CompTIA Security+; CompTIA Server+; Giấy chứng nhận cơ bản: CompTIA IT Fundamentals; Giấy chứng nhận đặc biệt: CompTIA CTT+; CompTIA Cloud Essentials và Giấy chứng nhận làm chủ: CASP… 

Trong nhiều năm qua, CompTIA đã có những xúc tiến quan hệ hợp tác với Việt Nam và hỗ trợ Chính phủ Việt Nam phát triển nguồn nhân lực CNTT. CompTIA đã tiếp xúc với các trường đại học trong nước để cung cấp các giáo trình đào tạo, bài kiểm tra và tổ chức các kỳ thi lấy những chứng chỉ CNTT toàn cầu.

Từ các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về CNTT đến các chương trình chứng chỉ hàng đầu, CompTIA sẽ tiếp tục góp phần xây dựng và phát triển lực lượng lao động công nghệ chất lượng, tay nghề cao tại Việt Nam. 

Mọi thông tin cần tư vấn về các khóa học CompTIA, Qúy khách hàng/ Học viên vui lòng liên hệ:

  • Tại Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: 287B Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại:  +84 28 3933 8888

  • Tại Hà Nội   

- Địa chỉ: Phòng 505-506 Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

- Số điện thoại: +84 24 3512 1942

 

 

Các tin khác

MICROSOFT GIẢM GIÁ CÁC MÔN THI CHO CÁC THÍ SINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID19

22/09/2020

Chương trình hỗ trợ của Microsoft áp dụng đối với các thí sinh nằm trong diện có thể ...
ORACLE - KẺ ĐẾN SAU NHƯNG LẠI VỀ ĐÍCH TRƯỚC TRONG CUỘC ĐUA GIÀNH ĐƯỢC TIKTOK TRÊN ĐẤT MỸ!

19/09/2020

Theo báo cáo mới được đưa ra vào chủ nhật ngày 13/09/2020, Oracle đã bất ngờ đánh bại ...
EC-COUNCIL CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 11 CHO CHỨNG CHỈ CEH - CHỨNG CHỈ BẢO MẬT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY!

19/09/2020

CEHv11 cung cấp các công cụ, kỹ thuật và phương pháp hack commercial-grade mới nhất ...