Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

DIỆN MẠO MỚI CỦA SAIGONCTT HAI MIỀN

DIỆN MẠO MỚI CỦA SAIGONCTT HAI MIỀN

Là một trong những Trung tâm dịch vụ đào tạo CNTT lớn tại Việt Nam, với gần 20 năm hình thành và phát triển, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - SaigonCTT luôn tự hào khi trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn sinh viên và kỹ sư trong lĩnh vực CNTT.

Khu vực khuôn viên SaigonCTT chi nhánh Hà Nội

Không chỉ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt được những chứng chỉ cao cấp của các hãng, đội ngũ tư vấn viên của SaigonCTT còn nhiệt tình, luôn theo sát để giải đáp, tư vấn những nhu cầu đến các học viên.

SaigonCTT trụ sở Hồ Chí Minh

SaigonCTT chi nhánh Hà Nội

Không ngừng làm mới bản thân mình, SaigonCTT còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất mới, hiện đại. Trong năm 2019, BLĐ SaigonCTT quyết định đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng ở cả 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Phòng học được sửa mới, khang trang, rộng rãi hơn với đầy đủ trang thiết bị máy chiếu, máy lạnh, đường truyền internet tốc độ cao. Khuôn viên đón tiếp khách hàng chuyên nghiệp. Trang thiết bị lớp học được cập nhật mới hoàn toàn 100%, dàn máy tính với cấu hình được nâng cấp Core i5, 32GB, ổ cứng SSD. Thiết bị LAB thật của hãng Cisco: Router, Switch, Access Point & Controllers, Firewall, IPS… Bên cạnh đó, phòng thực hành LAB rộng rãi, đáp ứng trên cả nhu cầu học tập của học viên. 

Với sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng chất lượng, tiêu chuẩn như vậy, đặc biệt cả 2 văn phòng đều đặt tại vị trí trung tâm của Hà Nội và Hồ Chí Minh, SaigonCTT ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp trong đào tạo, uy tín với học viên. Trong tương lai, SaigonCTT sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và luôn là điểm đến tin cậy, thu hút được đông đảo học viên đến học tập tại SaigonCTT.

 

Các tin khác

Thông báo tạm hoãn lớp học và trung tâm khảo thí quốc tế

30/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vì mục tiêu sức khoẻ chung của cộng ...
SaigonCTT gửi gắm thông điệp mùa đại dịch

30/03/2020

Dựa theo nhạc điệu ca khúc “Một đêm say” của ca sỹ Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” ...
8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn mạng và an ninh thông tin cho những nhân viên làm việc từ xa

25/03/2020

Cộng đồng bảo mật CNTT của CompTIA đã chia sẻ 8 LỜI KHUYÊN để đảm bảo được An toàn ...