Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Trang chủ   //  

SAIGONCTT HÀ NỘI TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO “BIG DATA FOUNDATION” CHO KHỐI DỊCH VỤ TRIỂN KHAI

SAIGONCTT HÀ NỘI TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO “BIG DATA FOUNDATION” CHO KHỐI DỊCH VỤ TRIỂN KHAI

(Hà Nội, 27/03-31/03/2019), SaigonCTT triển khai khóa đào tạo “Big Data Foundation” cho CBNV khối Dịch vụ Triển khai. Khóa đào tạo được diễn ra từ ngày 27/03/2019 đến ngày 31/03/2019. 

Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, Big Data (Dữ liệu lớn) đang trở thành một xu hướng “thời thượng” mà các doanh nghiệp đang hướng tới để trang bị kiến thức và đẩy mạnh kinh doanh nhờ việc sử dụng các thông tin cũng như nhận diện các cơ hội để giải quyết những vấn đề kinh doanh thông qua các cơ sở dữ liệu lớn đã được phân tích. Nhận thức được tầm quan trọng đó, SaigonCTT đã triển khai khóa đào tạo “Big Data Foundation” cho CBNV khối Dịch vụ Triển khai. 

Với thời lượng giảng dạy là 40 giờ, khóa đào tạo nhằm cung cấp cho học viên một cái nhìn tổng quan về Dữ liệu lớn, Kiến trúc và sau đó tập trung vào thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, ETL (trích xuất, chuyển đổi & tải) và lưu trữ. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể nắm được những kiến thức cơ bản về: 
- Thu thập dữ liệu trong truyền phát (Apache Kafka, Apache Spark Steaming, Redis)
- Hiện tượng Dữ liệu lớn 
- Các công cụ chính với Dữ liệu lớn (Spark, Jupyter)
- Các công nghệ lưu trữ phi cấu trúc (Hadoop, MongoDB và clickHouse)
- Lưu trữ, phân phối và sao chép dữ liệu trên ngân hàng dữ liệu (Mô hình triển khai)
- Bảo mật dữ liệu lớn
- Mô hình kinh doanh và tiềm năng sử dụng trong môi trường doanh nghiệp
- Trích xuất và giá trị sâu sắc của Dữ liệu lớn trong Kinh doanh (Phân tích dữ liệu)
Khóa đào tạo đã được tổ chức thành công từ ngày 27/03/2019 – 31/03/2019 và kết thúc bế giảng vào ngày 31/03/2019 tại SaigonCTT Hà Nội. 
 
Thông tin về SaigonCTT
Được thành lập vào tháng 11 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn  –  SaigonCTT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng CNTT.
Là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, EC-Council, CompTIA cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, đạt các chứng chỉ có giá trị như CCIE, OCM, MCSE, CISSP,… SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp, cũng như về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Ngoài những khóa học theo chuẩn của chính hãng, SaigonCTT còn tổ chức những chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty với thời gian, địa điểm, nội dung linh động. SaigonCTT nhận được  sự tín  nhiệm rất lớn từ các tập  đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
SaigonCTT là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định là Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Prometric và Pearson VUE. Phòng thi SaigonCTT hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh. Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.
 
Mọi chi tiết về Chương trình đào tạo hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3933 8888
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 5, Tòa nhà Sao Bắc, 04 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3512 1942
 
Email: info@saigonctt.com.vn
Website: https://saigonctt.com.vn/
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 
 

 

Các tin khác

SaigonCTT vinh dự được chọn là đối tác đào tạo cho JICA Việt Nam

02/07/2020

Trong tháng 6 vừa qua, SaigonCTT đã vinh dự được hợp tác, triển khai các khóa đào tạo ...
Bạn có bao giờ tự hỏi: Nên học CCNA trước hay MCSA trước?

19/06/2020

Nói một cách đơn giản hơn, khái niệm Mạng (network) được chia làm hai phần: phần ứng ...
Microsoft ra mắt Windows Terminal - Bạn đã trải nghiệm chưa?

03/06/2020

Windows Terminal là một ứng dụng mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft. Nó được ...