Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - Đào tạo CNTT

Giới thiệu

Trang chủ

Hãng

Trải qua các giai đoạn phát triển, SaigonCTT ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng trong việc triển khai đào tạo đối với các đối tượng trong nước cũng như quốc tế.

1.Cisco

Tháng 11/2000: SaigonCTT  được  Cisco  Systems Inc. chính thức chỉ định  trở  thành  Học  Viện  Mạng  Cisco cấp khu vực (Cisco Regional Networking Academy) đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 10/2004: SaigonCTT được ủy quyền làm Học Viện Mạng Cisco đầu  tiên  triển  khai  các  chương  trình  đào  tạo  cấp  bậc  CCNP  tại Việt Nam.

Tháng 07/2006:  SaigonCTT trở thành Cisco Sponsored  Oganization – SO, được phép triển khai chương trình đào tạo ủy quyền của  Cisco tại Việt Nam.

Hiện tại, SaigonCTT vẫn là đối tác đào tạo ủy quyền Cisco – Cisco Learning Partner với đội ngũ giảng viên có trình độ CCIE / CCSI được Cisco công nhận. SaigonCTT cung cấp các khóa học ủy quyền của Cisco với giáo trình do chính hãng cung cấp và các bài thi thực hành Lab theo đúng tiêu chuẩn Cisco.

 

2.Microsoft 

Microsoft cung cấp các khóa đào tạo dành cho các chuyên viên hỗ trợ, triển khai và phát triển các giải pháp sử dụng công nghệ, kỹ thuật của Microsoft.

Tháng 06/2007: SaigonCTT chính thức trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Certified Partner for Learning Solutions - CPLS) cung cấp các chương trình đào tạo theo chuẩn  Microsoft – Microsoft Official Courseware (MOC), tài liệu chuẩn (Microsoft Offical Curriculum) để  giảng dạy cùng  với đội ngũ giáo viên (Microsoft Certified Trainer–MCT) là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế.

 

3. Oracle

Oracle là công ty dẫn đầu trong thị trường sản phẩm Quản  trị  Cơ  sở  Dữ liệu với sản phẩm nổi  tiếng là Oracle Database. 

Từ tháng 07/2001: SaigonCTT triển khai các chương trình đào tạo về Oracle theo tiêu chuẩn Quốc tế và mở rộng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng dùng Cơ sở dữ liệu dựa trên nền tảng Oracle.

Từ tháng 04 năm 2008, SaigonCTT  vinh  dự là đối tác  đào tạo  ủy  quyền  của  hãng Oracle – OAEC (Oracle  Authorized  Education Center) tại  Việt Nam.  SaigonCTT cung cấp  các chương trình đào tạo từ cấp độ thấp đến cao: OCA, OCP, OCE và OCM...

 
4. EC-Council

SaigonCTT được EC-Council lựa  chọn, ký kết là đối tác đào tạo ủy quyền vào tháng 7/2011. Ông  Wilson Wong - Giám đốc điều hành của  tổ  chức  EC-Council  khu  vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ “EC-Council rất vinh dự khi hợp tác với SaigonCTT trong  vai trò đối  tác đào tạo ủy quyền của chúng tôi tại khu vực Châu Á – Thái  Bình Dương. Với sự hợp tác này, tôi tin rằng, SaigonCTT sẽ trở thành đơn vị đào tạo CNTT hoàn hảo, cung  cấp  đầy đủ cho các kỹ sư CNTT Việt Nam những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong các  chương trình học về an ninh mạng, nhằm chống lại sự  gia tăng tấn công của tội phạm trong hệ thống thông tin mạng”

SaigonCTT tổ chức, triển khai các chương trình đào tạo về bảo mật, an ninh mạng của EC-Council như chương trình Certified Ethical Hacker (CEH), Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI), EC- Council Certified  Security  Analyst  (ECSA),  EC-Council  Certified  Secure  Programmer (ECSP),  EC-Council  Certified Incident Handler,  EC-Council  Certified Security Specialist. Trong  đó  đặc biệt là chương trình CEH, hay còn  gọi  là  khóa học hacker mũ trắng, đã chính thức được Bộ quốc phòng Mỹ chứng nhận là chứng chỉ uy tín về an toàn thông tin trong văn bản US DOD Directive 8570.

Ngoài ra SaigonCTT còn triển khai các khóa đào tạo: LPI, CISSP, ITIL, VMware vSphere™, CMMI, ISO 27001…

 ​​